DANH MỤC SẢN PHẨM
Sữa dưỡng da Shiseido Aqualabel moisture emulsion màu đỏ 130ml

Sữa dưỡng da Shiseido Aqualabel moisture emulsion màu đỏ 130ml

245.000₫
Chọn số lượng

Sữa dưỡng trắng da Aqualabel của Shiseido MÀU ĐỎ dành cho da thường và da khô -130ml.(ban đêm)
Sử dụng kem dưỡng da ban đêm là cần thiết để bạn có một làn da đẹp, mịn màng, trẻ trung bởi nó sẽ có tác dụng loại bỏ những tác động xấu cho da trong suốt cả ngày dài.

Sữa dưỡng trắng da Aqualabel của Shiseido MÀU ĐỎ dành cho da thường và da khô -130ml, là sữa dưỡng da, tạo độ ẩm và bổ sung dưỡng chất cho da khô, da thường. 
- Ban đêm là quãng thời gian da bạn được nghỉ ngơi, là điều kiện tốt cho da trao đổi với bên ngoài. Vì vậy, kem dưỡng da ban đêm sẽ phát huy hiệu quả tốt hơn cho da so với kem dưỡng da ban ngày. 
- Tất cả các loại kem dưỡng da ban đêm đều phải phù hợp với loại da của bạn. Bạn có thể sử dụng kem dưỡng da ban ngày để dưỡng da vào ban đêm (nhưng không sử dụng ngược lại) bởi vì kem dưỡng da ban đêm không chứa các hạt lọc tia cực tím UVA (tia cực tím loại A), UVB (tia cực tím loại B). Đừng bao giờ quên sử dụng kem ban đêm cho cả vùng cổ. 
- Thành phần: 
Acetyl axit hyaluronic Na, axit hyaluronic Na, collagen GL, collagen hòa tan, glycerin ... 
- Công dụng: 
+ Giúp da căng mịn, mềm mại, tươi sáng, luôn giữ độ ẩm nhất định cho làn da của bạn. 

Hướng dẫn sử dụng: Sau khi dùng sữa rửa mặt và nước hoa hồng, bạn đổ một lượng sữa dưỡng da Shiseido Aqualabel Emulsion EX (to hơn đồng xu) ra miếng bông và xoa đều lên mặt theo như hình vẽ (mỗi bước lặp lại 2-3 lần)

SẢN PHẨM MỚI NHẤT