DANH MỤC SẢN PHẨM

Hình thức mua sắm online đang trở thành một xu hướng hiện đại dần thay thế cho hoạt động mua sắm truyền thống thông thường trong thời kỳ bùng nổ công nghệ thông tin.

Việc mua sắm online sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn việc mua sắm ở ngoài chợ, siêu thị hay các trung tâm mua sắm,… chỉ vài cái click chuột là có thể tìm ngay được các sản phẩm yêu thích và phù hợp với nhu cầu tiêu dùng. Vì vậy, mua sắm online cũng là một trong những hình thức mua sắm hiện đại của phái đẹp, nhất là đối với những chị em phụ nữ không có nhiều thời gian đi mua sắm trực tiếp ở bên ngoài.

Với sự thuận tiện việc mua sắm online và có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công ty LALA cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành hợp lý, tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng.

Tất cả sản phẩm của công ty LALA được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc đại lý cấp 1 không mua qua trung gian, không mất phí thuê mướn mặt bằng, chi phí quảng cáo, … do vậy giá bán tại LALA giảm nhiều so với các sản phẩm cùng loại đang bày bán tại các nơi khác.

Tất cả sản phẩm của LALA đều đảm bảo là hàng Authentic 100%. Nếu phát hiện hàng fake, LALA cảm kết đền bù 500% giá trị sản phẩm đã mua.

Vì vậy Quý khách mua hàng tại LALA không còn băn khoăn, lo lắng về giá cả hay chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm chúng tôi cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được nhập trực tiếp tại các nước như Mỹ, Pháp, Nhật, Úc, Đức, Hàn Quốc … Tất cả sản phẩm đều có dán tem đảm bảo.

Phương châm hoạt động của chúng tôi “Tối đa lợi ích của khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất”.

LALA xin gởi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua cũng như thời gian sắp tới. LALA cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thõa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.