DANH MỤC SẢN PHẨM
Nước hoa Le Labo Rose 31 Eau de Parfum 100ml
- 42%

Nước hoa Le Labo Rose 31 Eau de Parfum 100ml

 • Lưu hương: Lâu - 7 giờ đến 12 giờ
 • Giới tính: Unisex
 • Nhóm hương: Hương hoa cỏ - gỗ - xạ hương
 • Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)
 • Phong cách: Bí ẩn, Cổ điển, Thu hút
 • Độ tuổi khuyên dùng: Trên 25
 • Năm ra mắt: 2006
 • Nhà pha chế: Daphne Bugey
 • Toả hương: Gần - Toả hương trong vòng một cánh tay
 • Hương đầu: Hoa hồng, Thì là, Thì là Ba Tư
 • Hương giữa: Cỏ hương bài, Gỗ tuyết tùng, Hoa hồng
 • Hương cuối: Gỗ Guaiac, Gỗ trầm hương, Hương Labdanum, Trầm hương, Xạ hương
3.200.000₫ 5.500.000₫
Chọn số lượng

Nước hoa unisex Le Labo Rose 31 EDP là một loại nước hoa có hương gỗ-hoa-xạ hương dành cho nam và nữ được ra mắt vào năm 2006 bởi chuyên gia nước hoa. Người sáng tạo ra loại nước hoa này là Daphne Bugey. Mục tiêu của Rose 31 là giúp biến hoa hồng Grasse thành một loại nước hoa vừa mạnh mẽ, nam tính vừa giữ độ tinh tế, thanh lịch.

Thông qua Le Labo Rose 31, thương hiệu Le Labo đã tạo ra một sự hài hòa tuyệt đẹp giữa mùi hương gỗ và cay nồng, tất cả xoay quanh hương hoa hồng kỳ diệu và đầy hương thơm của nước hoa. Nước hoa Le Labo Rose 31 có 31 thành phần, theo trường phái sáng-tối rất khó dự đoán hay nắm bắt, và cũng khó đoán giới tính khi một người như vậy có mùi này gần giống da của họ. Le Labo Rose 31 dịu dàng nam tính thu hút bí ẩn đầy cảm xúc, còn nữ Rose 31 mềm mại và mượt mà đến tột cùng..

Le Labo Rose 31 EDP – mùi hương bán chạy nhất của hãng 

Nước hoa Le Labo Rose 31 mang hương hoa hồng hòa quyện với hương gỗ và gia vị. Nhưng khi bạn xịt Rose 31 lên da, và hít hà hương thơm quyện vào cơ thể, bạn sẽ không thể hiểu tại sao Le Labo lại gọi mùi hương đó là hoa hồng. Rose 31 hoàn toàn không phải là hồng e ấp hay hồng nhẹ nhàng. Rose 31 thực sự không phải là một mùi hương “không”. Mùi của hồng rất nhẹ và tinh tế, hòa quyện với hương gỗ và gia vị, quấn quýt trên da, vừa tươi sáng vừa gợi cảm. Mùi có mùi “nuốt tươi” khô the xong lại ướt át. Mùi hương dễ chịu, gợi cảm khiến ai đó khi hưng phấn sẽ liên tưởng đến cơ thể của chính mình. Mùi hương vừa lãng mạn vừa mê đắm. Tự nhiên, lôi cuốn, tinh tế, bí ẩn. Nó vừa khiến người ta tò mò vừa háo hức đồng thời toát lên một cảm giác sảng khoái.

Thiết kế chai Le Labo Rose 31

Nước hoa Le Labo Rose 31 EDP có thiết kế độc đáo đối với bố cục chai nước hoa tiêu chuẩn, Rose 31 có thiết kế hương vị khác thường với việc in thông tin nước hoa trên chai giống như trong phòng thí nghiệm hoặc bệnh viện.

Le Labo Rose 31 – Cực Phẩm Trần Gian

Mùi “hồng” Sang Chảnh, thơm nhất thế giới !! Không cầu kỳ, không đính đá nạm kim cương mà vẫn cứ là say đắm. Le Labo Rose 31 mang 1 mùi hương khiến người ta liên tưởng đến cơ thể con người khi hưng phấn. Mùi hương vừa lãng mạn, lại vừa suồng sã. Tự nhiên, dẫn dụ, phảng phất, quấn quýt…

Le Labo Rose 31 gom trọn mọi cảm xúc chỉ trong lần xịt đầu tiên, từng nốt hương ngọt nhẹ, ấm áp từ Cỏ hương bài và Gỗ tuyết tùng dìu dắt sự quyến rũ, thu hút của Hoa hồng lên trên bề mặt da thịt. Nằm trọn bên trên cơ thể, Hoa hồng bám lấy không dứt qua đến tầng hương giữa đến khi những nốt hương Thì là tạo ra một chuỗi liên tiếp những mùi hương phảng phất sự hấp dẫn, mềm mại đến lạ kì. 

SẢN PHẨM MỚI NHẤT