DANH MỤC SẢN PHẨM
Son Dưỡng Môi Dior Addict Lip Glow Pháp
Son Dưỡng Môi Dior Addict Lip Glow Pháp
Son Dưỡng Môi Dior Addict Lip Glow Pháp
Son Dưỡng Môi Dior Addict Lip Glow Pháp
Son Dưỡng Môi Dior Addict Lip Glow Pháp
Son Dưỡng Môi Dior Addict Lip Glow Pháp
Son Dưỡng Môi Dior Addict Lip Glow Pháp

Son Dưỡng Môi Dior Addict Lip Glow Pháp

690.000₫
Chọn số lượng

Son Dưỡng Môi Dior Addict Lip Glow Pháp

 

- Nhắc đến son dưỡng môi chắc chắn không thể bỏ qua Dior Addict Lip Glow: “Công chúa” của thế giới son dưỡng: Màu sắc tươi tắn, mùi thơm kẹo ngọt dễ chịu cùng thiết kế sang trọng và trẻ trung, son dưỡng môi của Dior xứng đáng là công chúa của thế giới dưỡng môi với hàng ngàn sản phẩm như hiện nay.

Son Dưỡng Dior Addict Lip Glow Màu 001 Pink

Son Dưỡng Dior Addict Lip Glow 001 Pink có màu hồng nhẹ cùng mùi thơm kẹo ngọt dễ chịu cùng thiết kế sang trọng và trẻ trung, son dưỡng môi của Dior xứng đáng là công chúa của thế giới dưỡng môi với hàng ngàn sản phẩm hiện nay.

Son Dưỡng Dior Addict Lip Glow Màu 004 Coral

Dior Dưỡng 004 Coral có màu ngả cam Coral, son lên môi hơi cam một chút, gần như là không màu, màu son giúp tăng độ bóng và cho đôi môi tươi tắn hơn, tự nhiên hơn. Bạn có thể dùng lên một lớp son màu sắc để tăng độ hiệu quả khi lên màu.

Cách Phân Biệt Auth Và Fake Son Dưỡng Dior Addict Lip Glow

Son Dior là dòng sản phẩm son môi nổi tiếng của thương hiệu “Christian Dior” được phái đẹp rất yêu thích. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường mỹ phẩm xuất hiện rất nhiều các loại sản phẩm Son Dior Fake kém chất lượng. Với công nghệ làm giả tinh vi như hiện nay , các chị em rất khó để có thể phát hiện ra giữa son Dior chính hãng và Son Dior Fake. Dưới đây là một số những thông tin giúp các chị em có thể phân biệt được Son Dior Lip Glow thật giả, là dòng son dưỡng môi đang rất được phổ biến trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam.

1 – Vỏ Hộp Đựng Son

-Nếu là hàng chính hãng, chiếc vỏ hộp đựng son sẽ ghi đầy đủ những thông tin cần thiết về trọng lượng, màu son, mã son … Không in thêm nhiều thông tin lạ hay những kí hiệu không rõ ràng nên các chị em cần chú ý nhé !

2- Thiết Kế:

-Son Dior Lip Glow chính hãng có thiết kế rất đẹp với chiếc vỏ màu hồng nhạt, phần thân son bằng kim loại màu trắng sáng, được thiết kế một chiếc núm tròn để cầm rất bắt mắt là điểm đặc trưng của dòng son này.

-Điểm các bạn cần chú ý ở đây là : Màu sắc của vỏ son , và dòng chữ ” Lip Glow Color Reviver Balm” ngang trên vỏ son . Nếu là hàng son Dior chính hãng sẽ không in quá đậm hoặc quá nhạt và hình Logo thương hiệu “CD” chính hãng cũng khác hoàn toàn với những sản phẩm Son Dior Fake.

-Ngoài ra, thêm ở thần thiết kế son mà các bạn cũng cần phải chú ý tới đó là phần tem in thông tin sẽ không hề bị nhầm lẫn như trong hình ở bên dưới  ( là thỏi Son dưỡng Dior 001 – màu hồng nhẹ nhưng thông tin lại ghi là màu 004 – cam nhạt ) Đây rất có thể là hàng Son Dior Fake đã bị đánh tráo.

3 – Chất Son:

-Chúng ta đều biết Son Dior Lip Glow được xem là dòng son “công chúa” của thế giới son dưỡng môi bởi chất lượng son tuyệt vời, phủ tốt, mềm môi, không bị bết dính, khó chịu như những loại son dưỡng thông thường, đây cũng chính là điểm nhận dạng thứ 3 .

 

SẢN PHẨM MỚI NHẤT