DANH MỤC SẢN PHẨM

Các trường hợp sau Lalaco.vn KHÔNG chịu trách nhiệm:

- Các sản phẩm có công dụng đặc trị cụ thể như: kem dưỡng, tinh chất, thực phẩm chức năng... sẽ cho ra các kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người khác nhau. Vì vậy, shop không cam kết một kết quả cụ thể nào đối với những sản phẩm này. Khách hàng có thể tham khảo các tư vấn của shop trước khi quyết định chọn mua sản phẩm phù hợp với khách hàng.

- Đối với các hình ảnh minh họa "Trước khi dùng - Sau khi dùng", khách hàng lưu ý đây là những hình ảnh dựa trên số đông người dùng có các cơ địa hoàn toàn khác nhau, bên cạnh đó, phải kết hợp với việc sử dụng đúng cách. Vì vậy, shop không cam kết một kết quả cụ thể như hình ảnh "Trước - Sau", mà thay vào đó chỉ dùng để tham khảo.

- Các sản phẩm có nội dung chống chỉ định đi kèm như: không dùng cho phụ nữtrần thạch cao mang thai, trẻ em dưới 18 tuổi, người quá mẫn cảm với thành phần xyz, người có tiền sử tim mạch, huyết áp.... khách hàng vui lòng đọc kĩ trong nội dung bài viết. Shop không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng không làm theo yêu cầu hướng dẫn của nhà sản xuất chỉ định.