DANH MỤC SẢN PHẨM
Set nước hoa Armaf Club De Nuit Parfum 3 chai x 30ml

Set nước hoa Armaf Club De Nuit Parfum 3 chai x 30ml

1.450.000₫
Chọn số lượng

Set nước hoa nam Armaf Club De Nuit Parfum 3 chai x 30ml là phiên bản giới hạn set 3 chai nước hoa nam, với 3 mùi hương khác nhau giúp bạn thoải mái thay đổi mùi hương mỗi ngày.

Set nước hoa gồm:

Club de Nuit Intense Man 30ml có hương mở đầu với trái cây tươi mát đầy ngọt ngào của quả chanh vàng, quả táo xanh và đặc biệt là quả lý chua đen. Lớp hương giữa có pha trộn hoa hồng, hoa nhài và hương gỗ để làm bớt đi vị ngọt ngào của lớp hương đầu tiên. Mùi hương chuyển dần thành một hương thơm nam tính hơn, lớp hương cuối cùng rất ấm áp và dịu nhẹ với hương vani, long diên hương, xạ hương và cây hoắc hương.

Hương đầu: Quả chanh vàng, Quả lý chua đen, Quả táo xanh, Cam Bergamot, Quả dứa (quả thơm)

Hương giữa: Hoa hồng, Hoa nhài, Gỗ Bu-lô

Hương cuối: Hương Va ni, Long diên hương, Xạ hương, Cây hoắc hương

Club de Nuit Sillage 30ml là mùi hương dành dành cho cả nam lẫn nữ, mở ra nốt hương đầu với vị cam chanh tươi mát, cùng với quả lý chua đen và lá Violet. Kế đến là hương thơm nồng nàn của hoa nhài, hoa hồng, và hoa diên vĩ.

Hương đầu: Hoa hồng, Cam bergamot, Táo

Hương giữa: Cashmere, Mộc lan

Hương cuối: Hoắc hương , Xạ hương, Vaniila

Club de Nuit Milestone 30ml là hương nước hoa lãng mạn, sang trọng với hương thơm dễ chịu, phù hợp với nhiều người, là sự kết hợp giữa hương trái cây, muối biển, iris, cam quýt, chanh sicilia, xạ hương, hương gỗ, hương nước biển.

+ Hương đầu: Trái cây, muối biển

Hương giữa: Hoa Nhài, Oải Hương, Hoa Cam

Hương cuối: Iris, cam quýt, chanh Sicilia và Bergamot

Về ngoại hình thì hộp giftset mang một màu đen huyền bí, cùng với tên thương hiệu Armaf nằm chính giữa, tạo nên vẻ sang trọng của hộp sản phẩm, với phong cách mở cổ điển vừa thu hút và tiện lợi cho khách hàng.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT