DANH MỤC SẢN PHẨM
Kem SKII Whitening Source Derm Brightener 75g
Kem SKII Whitening Source Derm Brightener 75g
Kem SKII Whitening Source Derm Brightener 75g

Kem SKII Whitening Source Derm Brightener 75g

2.650.000₫ 2.950.000₫
Chọn số lượng

Kem trị nám tàn nhang đêm SK-II Whitening Source Derm Brightener 75g

Kem dưỡng trị nám tàn nhang Whitening Source Derm Brightener SK II được đặc chế với tinh chất SK-II Exfoliation giúp lên tone cho da, tái tạo làn da do bị tàn phá bởi tia uv, giữ làm mờ các vết thâm nám, tàn nhang hiệu quả.

Kem trị nám tàn nhang đêm SKII Whitening Source Derm Brightener 75g

Whitening Source Derm-Brightener với công thức làm trắng được tạo ra nhằm giải quyết các vấn đề về da có liên quan đến việc tiếp xúc với tia UV, giúp bạn lấy lại vẻ trong sáng cho làn da. Ngoài ra còn giảm các vết thâm nám bằng cách cung cấp  dưỡng chất cho da. Sự kết hợp của dẫn xuất Pitera, Vitamin C và Nacinanide. DMT Blocker giúp giữ gìn vẻ rạng rỡ tự nhiên của làn da, đẩy lùi các vết thâm nám.

 Công dụng kem đêm SKII Whitening Source Derm Brightener

  • Kem dưỡng làm trắng, trị nám tàn nhang Whitening Source Derm Brightener SK II được đặc chế với tinh chất SK-II Exfoliation ( gồm  Pitera™, salicylic acid và phytic acid ) giúp lên tone cho da ,tái tạo làn da do bị tàn phá bởi tia uv,giữ làm mờ các vết thâm nám, tàn nhang, gìn vẽ đẹp tự nhiên cho da
  • Công nghệ MD-Magnet  loại bỏ melanin trên bề mặt da, công thức chăm sóc DNA special releasing  cung cấp vitamin C và E trực tiếp trên da khô ráp nhất.
  • Ngăn ngừa chống lão hóa da dưới tác động của quá trinh oxy hóa,làm cho làn da của bạn mịn màng, đồng đều hơn.
  • Với công thức đặc biệt của SKII còn giữ ẩm sâu, kiểm soát  mụn, cho bạn một làn da bạn đẹp mịn màng không tì vết.

Hướng dẫn sử dụng kem SK II Whitening Source Derm Brightener

Lấy một lượng vừa đủ, chấm kem lên trán, 2 má và cằm rồi thoa đều, massage mặt và cổ. Sử dụng sản phẩm kết hợp với Serum Whitening Power Spots Specialist để làm trắng và trị nám tốt nhất

SẢN PHẨM MỚI NHẤT