DANH MỤC SẢN PHẨM
Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic 6.5ml - Nhật Bản

Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic 6.5ml - Nhật Bản

220.000₫ 250.000₫
Chọn số lượng

Serum dưỡng dài mi DHC Eyelash Tonic 

Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic làm dài mi và giúp cho mi của bạn mọc dày hơn, dài hơn và giảm thiểu bị gãy rụng. Đây là sản phẩm nhận được rất nhiều phản hồi tốt của người tiêu dùng, cũng như đạt nhiều giải thưởng về  mỹ phẩm tốt nhất trong năm.

Serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic có công dụng dưỡng lông mi 24/24 giúp lông mi của bạn dày, dài và cong mượt. Đặc biệt còn giúp bảo vệ lông mi khỏi gãy rụng do sử dụng quá nhiều mascara để trang điểm. Chăm sóc mi để đôi mắt long lanh nhưng vẫn giữ được nét tự nhiên.

Thành phần: nước, chiết xuất lô hội, olive, vỏ cây liễu trắng, chiết xuất nhân sâm...dung dịch làm từ thảo diệp thiên nhiên và tinh hoa của hạt đậu và rau cải, chuyên xử lý về lông mi bị suy nhược, nuôi dưỡng hàng mi, cải thiện cho hàng mi sinh trưởng tự nhiên hơn.

Cách sử dụng serum dưỡng mọc mi DHC Eyelash Tonic:

- Buổi sáng trước khi trang điểm và chải mascara nên chải serum dưỡng mi DHC kĩ càng lên từng cọng mi từ gốc đến ngọn.

- Buổi tối trước khi đi ngủ thì rửa mặt sạch sẽ và tẩy trang , sau đó chải serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic lên từng cọng mi kĩ càng, từ gốc đến ngọn.

- Dùng serum dưỡng mi DHC Eyelash Tonic chải mi 2 lần sáng – tối và bắt đầu thấy hiệu quả sau 20 ngày. Có thể dùng lót trước khi chải mascara trang điểm.

Thương hiệu: DHC

Xuất xứ: Nhật Bản

Dung tích: 6.5ml

SẢN PHẨM MỚI NHẤT