DANH MỤC SẢN PHẨM
Nước Hoa Tester Hermes Elixir Des Merveilles EDP 100ml

Nước Hoa Tester Hermes Elixir Des Merveilles EDP 100ml

1.950.000₫
Chọn số lượng

Elixir des Merveilles của Hermes là một hương thơm phương Đông dành cho phụ nữ. Elixir des Merveilles đã được đưa ra vào năm 2006. Đây là hương nước hoa mang đến sự độc đáo, khích thích sự khám phá. Bắt đầu từ mùi hương ngọt ngào, sôi nổi và giữ lại cuối cùng là sự nồng ấm, tinh tế mang đến sự lôi cuốn cả nam lẫn nữ.

Hương thơm khởi đầu rất tuyệt vời, độc đáo và phân thành nhiều tầng hương. Hương đầu mang hương vị chua cay của vỏ cam, hương vị này chuyển ngọt dần và lưu lại mãi trong nước hoa. Sau đó, mùi hương đầy ngọt ngào, mang chút đắng từ thanh socola đen bọc quanh hương vỏ cam, tạo nên một sự sâu sắc. Những gì còn lại là những mùi hương tuyệt vời, được phân ra thành nhiều tầng với hương đặc trưng: thơm ngát của hoắc hương, mạnh mẽ và nồng nàn của tuyết tùng. Mùi hương này đã có thể trở nên dày và ngọt ngào hơn, nhưng nhờ tuyết tùng đã cân bằng vị ngọt và hương cam đã giảm bớt độ dày đặc của các tầng hương. Kết quả tạo nên một mùi thơm có lúc nồng, có lúc nhẹ nhàng, sâu sắc.

Elixir des Merveilles được thiết kế dưới dạng chai nước hoa thủy tinh truyền thống và được trang trí với nhiều tinh thể trắng tựa như một cơn mưa sao băng. Chai nước hoa nằm vừa vặn vào lòng bàn tay của bạn như một hòn đá tròn xinh. Nước hoa có mùi hương ngọt ngào tuyệt vời và tinh tế.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT