DANH MỤC SẢN PHẨM
Viên uống Men tiêu hóa Swanson Probiotics 60 viên Mỹ

Viên uống Men tiêu hóa Swanson Probiotics 60 viên Mỹ

Xuất Xứ: MỸ

Thương hiệu: Swanson

Hạn sử dụng: 06/2020

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, kết quả tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người

400.000₫
Chọn số lượng

Viên uống Men tiêu hóa Swanson Probiotics 60 viên Mỹ

Đường tiêu hóa của bạn là một hệ sinh thái đa dạng, nơi có hàng tỷ vi sinh vật. Các loại “tốt”, được gọi là probiotic, cung cấp hỗ trợ có giá trị cho tiêu hóa khỏe mạnh, chức năng miễn dịch và nhiều quá trình quan trọng khác trong toàn cơ thể * Probiotics giúp thiết lập và duy trì sự cân bằng lành mạnh của vi khuẩn trong đường tiêu hóa bằng cách tăng số lượng các chủng có lợi . Prebiotics, chẳng hạn như fructooligosaccharides (FOS), tăng cường hoạt động này bằng cách nuôi dưỡng các sinh vật probiotic để đảm bảo chúng phát triển mạnh.
 
16 chủng được tìm thấy trong Swanson Probiotic for Digestive Health được lựa chọn cẩn thận dựa trên vai trò cụ thể của chúng trong việc hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa * Ví dụ, nó có 9 chủng Lactobacillus, bao gồm L. acidophilus, một trong những chủng nghiên cứu rộng rãi nhất khi nói đến sức khỏe tiêu hóa, và L. rhamnosus, cung cấp bảo vệ đường ruột. Thường được tìm thấy trong các loại thực phẩm lên men như dưa cải bắp và kefir, các vi khuẩn sản xuất axit lactic này hỗ trợ sự phân hủy lactose và các loại đường khác, làm giảm sự gassiness để hỗ trợ sự thoải mái của ruột. * Công thức này cũng bao gồm 5 chủng Bifidobacterium, hoạt động hài hòa với L. casei, L. reuteri, Streptococcus thermophilus và Lactococcus lactis hỗ trợ chức năng tiêu hóa. * Kết hợp chúng tạo thành một nguồn hỗ trợ tự nhiên cho sức khỏe tiêu hóa.

Thành phần của 1 viên:

Liều lượng: Để bổ sung vào chế độ ăn uống, sử dụng một (1) viên mỗi ngày, kèm hoặc không kèm bữa ăn. Không nghiền nát hay nhai thuốc.

An toàn và hiệu quả đối với người lớn và trẻ em từ 2 tuổi trở lên: Nếu không thể nuốt, hãy mở viên thuốc ra và trộn các thành phần với nước lọc hoặc thức ăn. Không cho vào thức ăn đang nóng.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT