DANH MỤC SẢN PHẨM
[42 viên] Viên Nước Giặt Xả Tide Pods

[42 viên] Viên Nước Giặt Xả Tide Pods

290.000₫
Chọn số lượng

Viên Giặt Tide Pods là viên giặt tổng hợp (nước giặt + chất làm sáng và chất tạo mùi thơm) được giới thiệu lần đầu tiên tại thị trường Mỹ năm 2012 và là 1 bước đột phá trong công nghệ chất giặt tẩy của tập đoàn P&G. 
Chỉ gói gọn như 1 viên rau câu xinh xắn, Viên Giặt Tide Pods được thiết kế để ném ngay vào trong lòng máy giặt mà không cần phải cân nhắc bao nhiêu xà phòng là đủ cho 1 cối đồ đầy nhóc.

Mô tả:
- Hãng sản xuất: Procter & Gamble - Mỹ
- Khối lượng: 38 viên
Công dụng:

  + Nước giặt với 3 lợi ích trong 1 sản phẩm: giúp giặt tẩy, đánh bật vết bẩn, làm trắng vượt trội. Công thức độc đáo, hòa tan nhanh chóng trong cả nước nóng hoặc lạnh, đơn giản để sử dụng và mang lại hiệu suất giặt tẩy đáng tin cậy.
  + Sử dụng được cho tất cả các loại máy giặt.
Hướng dẫn sử dụng:
  Sử dụng 1 túi nước giặt cho 1 đống quần áo/ 1 lần giặt. Sử dụng thêm 1 túi nữa nếu quần áo quá dơ. Cho túi nước giặt vào máy giặt trống, sau đó cho quần áo vào. Viên Giặt Tide Pods sau khi được bỏ vào lòng máy giặt sẽ tự hoà tan trong nước và làm sạch cối đồ của bạn 1 cách ngac nhiên luôn! 

Bảo quản
 Nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Lưu ý:
  + Để xa tầm tay trẻ em. Không nên để dây vào mắt vì có thể gây kích ứng mắt. Để tránh nước giặt bị hoà tan trước khi sử dụng, nên đóng gói và cầm với tay khô.
 + Nếu nuốt phải, uống ngay cho 1 ly nước hoặc sữa và tới bệnh viện ngay lập tức. Không được ép nôn. Nếu lỡ dây vào mắt, rửa sạch với thật nhiều nước trong 15 phút, sau đó hỏi ý kiến bác sĩ. Nếu dính trên da hoặc quần áo, thay quần áo và rửa sạch bằng nước

SẢN PHẨM MỚI NHẤT