DANH MỤC SẢN PHẨM
Sữa tắm nước hoa Lancome Miracle 150ml

Sữa tắm nước hoa Lancome Miracle 150ml

450.000₫
Thương hiệu Lancôme
Chọn số lượng

Nước hoa Lancôme Miracle thu hút rất nhiều bạn gái vì mùi hương nồng nàn, nữ tính, mang lại sự thuần khiết, yêu đời cho người sử dụng. Có thể nói, màu hồng từ bao bì đến màu sắc, thiết kế của nước hoa Lancôme Miracle không quá ấn tượng, đam mê, nhưng mang lại cảm giác thoải mái, năng động và tràn đầy sức sống. Những cô nàng yêu Lancôme Miracle sẽ mong muốn sở hữu toàn bộ những sản phẩm liên quan tới dòng nước hoa này.

Được xem là sữa tắm nước hoa với những mùi hương đặc trưng, Lancôme Miracle Bath & Shower Gel không những mang đến cho bạn gái sự tự tin, quyến rũ, trang nhã mà còn giúp làn da trở nên sáng bóng mịn màng một cách tự nhiên. Mùi hương nồng nàn của Lancôme Miracle sẽ được tỏa khắp cơ thể, để người phụ nữ thêm yêu quý bản thân mình hơn và tự tin trải nghiệm cuộc sống tươi hồng.

Lancôme Miracle Bath & Shower Gel mang đầy đủ tính chất của một loại sữa tắm nước hoa Phương Đông hiện đại, với mùi hương mọng nước của quả vải, hỗn hợp hoa mộc lan và huệ tím, kết hợp cùng gừng, tiêu để rồi lưu lại trên cơ thể là mùi hương nồng nàn của xạ hương và hổ phách.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT