DANH MỤC SẢN PHẨM
Nước hoa unisex Montale Intense Cafe EDP 100ml

Nước hoa unisex Montale Intense Cafe EDP 100ml

1.550.000₫ 2.200.000₫
Thương hiệu Montale
Chọn số lượng

Nghe cái tên Montale Intense Cafe hẵn bạn nghĩ đến một mùi hương cafe sánh đặc, một ly cafe đen tuyền hảo hạng, hay ly cafe hương cafe sữa thơm lừng, đánh thức bạn mỗi sáng?? Một cái tên đánh gục các tín đồ yêu thích cafe, những con nghiện cafe, nhưng lại lại làm những người ko thích cafe lại xa lánh. Thực tế, Montale Intense Cafe chỉ là một cái tên, và mùi cafe chỉ thoáng qua, nhẹ nhàng và cực kỳ lôi cuốn, ko quá đậm, nhưng đủ để đánh gục những người thích những ly cafe ban mê nóng hổi, bốc khói trong cái lạnh của tây nguyên núi rừng, đê mê ngây ngất. Chỉ một thoáng qua thôi Montale Intense Cafe đã khiến bạn như tỉnh giấc chào đón một ngày mới với tinh thần tươi phơi phới.

Montale Intense Cafe là một chai nước hoa unisex được ra mắt vào năm 2013 đây là mẫu chai nước hoa có hương thơm hoàn hảo và cực kỳ nịnh mũi, độ lưu hương rất lâu trên 12h, độ toả hương xa trong vòng bán kính 2m và chiếc mũi khó tính của mình cũng phải lòng và yêu mến hương thơm của Montale Intense Cafe.

Cái hương thơm của cà phê rất nhẹ nhàng, tinh tế, thoảng qua hòa quyện cùng những notots hương hoa bồng ngâm trong vị ngọt ngào của mật ong và vô cùng hấp dẫn, chỉ cần ngửi thấy mùi hương của nó thôi, tất cả mọi giác quan của bạn sẽ bừng tỉnh, đầy năng lượng cho một ngày dài.

 

SẢN PHẨM MỚI NHẤT