DANH MỤC SẢN PHẨM
Nước hoa Sky di Gioia 10ml

Nước hoa Sky di Gioia 10ml

450.000₫
Chọn số lượng

Nước hoa Sky di Gioia 10ml

Nước hoa Sky di Gioia được Giorgio Armani đưa ra thị trường vào năm 2017, sản phẩm được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên của buổi bình minh khi mặt trời vừa ló dạng trên mặt biển. Sky di Gioia mang một thông điệp tiêu biểu về sự hy vọng để bắt đầu mỗi ngày tràn ngập năng lượng, và mỗi khi bình minh là một lời hứa lạc quan. Sản phẩm mang hương hoa cỏ trái cây ngọt ngào tươi mới từ các thành phần chính của vải thiều, hoa mẫu đơn hồng, hoa hồng và tuyết tùng mang đến cảm xúc sảng khoái, tươi trẻ cho bạn vào dịp xuân sang tràn đầy ánh nắng.

 

Sky mang hương thơm của hoa cùng trái cây mọng nước khi mở đầu bằng hương thơm ngọt ngào của quả vải và lê, làm nốt hương đầu mở ra thật tự nhiên và tràn đầy mới mẻ. Đến không lâu sau đó là tầng hương giữa được kết hợp hài hòa từ hương hoa nhẹ nhàng thanh khiết như vòng tay âu yếm của dư vị thơm ngát từ hoa mẫu đơn hồng và hoa hồng. Cuối cùng, tông hương chốt hạ bằng hương vị gỗ tuyết tùng ấm đặc trưng, vị chua của mâm xôi và ngào ngạt của xạ hương.

 Vẫn giữ nguyên thiết kế quen thuộc của Di GioiaSky đã chuyển sang tông màu đỏ tựa như sắc tía của ánh sáng từ buổi hừng Đông. Tổng thể Sky mang mùi hương tràn đầy năng lượng, nữ tính và sảng khoái thích hợp sử dụng cho buổi đầu ngày để kích thích các giác quan một cách tinh tế nhất. Các nàng thử mặc một ít nước hoa trước khi tới văn phòng làm việc để thấy ngày mới tràn đầy niềm vui nhé.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT