DANH MỤC SẢN PHẨM
Nước hoa Nữ Salvatore Ferragamo Incanto Dream 100ml

Nước hoa Nữ Salvatore Ferragamo Incanto Dream 100ml

950.000₫
Chọn số lượng

Incanto Dream là chai nước hoa được tạo ra bởi nhà chế tác Laurent Bruyere và được ra mắt vào năm 2005, sau khi phiên bản Incanto được giới thiệu. Incanto Dream là một lọ thần dược ma thuật có thể giúp những giấc mơ và mong ước của bạn được toại nguyện. Mùi hương này của hãng Salvatore Ferragamo được đánh giá là rất huyền ảo và nhiều màu sắc.

Incanto Dream mở ra mùi hương khá tươi vui và lạc quan với mùi hương ngọt ngào, tươi mát từ dứa, quả lý chua đen, hương xoài quý hiếm và táo. Hoa mẫu đơn và hoa lan nam phi cấu thành lớp hương giữa của tổng thể mùi hương, và mùi hương từ lớp hương đầu hòa quyện vào nốt hương truyền thống của lan Nam Phi tạo cho bạn một cảm giác như đang sống trong mơ, rất bay bổng. Lớp hương cuối đóng lại với sự tinh tế, hào nhoáng và nữ tính với sự hòa trộn đầy dễ chịu và quen thuộc của gỗ đàn hương và xạ hương. Incanto Dream sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những cô nàng ngọt ngào và lãng mạn.

Chai nước hoa được thiết kế với hình quạt khá độc đáo, đi kèm là màu sắc rữc rỡ đầy bắt mắt. Ngoài ra còn được trang trí với hình ảnh của các vì sao lấp lánh, các bông hoa và chú bướm đầy thơ mộng.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT