DANH MỤC SẢN PHẨM
Nước hoa nữ Jean Paul Gaultier I Love Gaultier Classique EDT 100ml

Nước hoa nữ Jean Paul Gaultier I Love Gaultier Classique EDT 100ml

1.450.000₫
Thương hiệu Jean Paul
Chọn số lượng

Phiên bản giới hạn Eau Fraiche của thương hiệu nước hoa nổi tiếng Jean Paul Gaultier gồm hai dòng cho nam và cho nữ với tên gọi lần lượt là I Love Gaultier Le Male và I Love Gaultier Classique đã được ra mắt vào tháng 3 năm 2017. Phiên bản này được lấy cảm hứng từ hình ảnh siêu anh hùng trong loạt truyện tranh Wonder Woman and Superman nổi tiếng.

Đại diện cho sức mạnh, vẻ đẹp và quyền lực, Jean Paul Gaultier Classique Wonder Woman dành cho những người phụ nữ thích mạo hiểm, muốn được chú ý và đầy kiêu hãnh. Thành phần độc đáo của mùi hương này giúp khơi gợi tính cách như một nữ siêu nhân tiềm ẩn bên trong của nàng, đốt cháy những đam mê đầy táo bạo với hương thơm đậm nét hoa cam và gừng.

Classique Wonder Woman Eau Fraiche mở ra với hương đầu của sorbet chanh, gừng và nước mía. Hương giữa gồm thành phần hoa sơn chi, hoa nhài và hoa cam. Hương cuối có vani, xạ hương, giúp cho mùi hương tổng thể kéo dài lâu hơn.

Với thiết kế được tạo dáng như hình người quen thuộc, được khắc họa thêm hình ảnh siêu nhân Superman khác biệt, Jean Paul Gaultier I Love Gaultier Classique hứa hẹn sẽ tiếp tục đốn gục rất nhiều trái tim yêu thương hiệu này.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT