DANH MỤC SẢN PHẨM
Nước hoa Nữ Guerlain Shalimar EDP 90ml

Nước hoa Nữ Guerlain Shalimar EDP 90ml

1.800.000₫
Chọn số lượng

Nước hoa Nữ Guerlain Shalimar EDP 90ml

Mùi hương phương Đông bất hủ đầy quyến rũ và huyền bí dành cho các bạn nữ. Một trong những chai nước hoa bán chạy nhất mọi thời đại. Mùi hương là sự kết hợp của các hương cam chanh như chanh vàng và cam bergamot, hoa nhài, hoa hồng tháng năm, mộc dược, đậu tonka, vani, hoa diên vĩ, nhựa thơm Balsam và hổ phách.

Guerlain Shalimar , thiết kế mẫu chai đẹp và có ý nghĩa, nó mang hình ảnh của đài phun nước trong khu vườn hoàng gia phương Đông. Chiếc nắp với hình ảnh của chiếc quạt màu xanh, được sử dụng rông rãi trong những trang phục truyền thống như những vật giúp che đậy sự quyến rũ bí ẩn, e ấp.

Jacques Guerlain đã gọi kiệt tác của mình là "Shalimar", đặt theo tên một khu vườn ở Pakistan ngày nay, chứng nhân cho mối tình đi vào lịch sử của Quốc vương Ấn Độ Shah Jahangir.
Trong dòng nước hoa Pháp Guerlain - một trong năm loại hương phẩm có ảnh hưởng lớn nhất và tồn tại lâu nhất với lịch sử ngót nghét gần một thế kỷ - Shalimar luôn được coi là biểu tượng kinh điển của hương mùa thu. Trong gần 100 năm, hình ảnh lọ nước hoa Shalimar với mùi hương nồng nàn gợi tình đã trở thành một huyền thoại.

Guerlain Shalimar có một mùi hương ngọt nồng và gợi tình, nhưng không hề nặng. "Nó gợi tình đến nỗi nó đến rất gần biên giới của dục tính. Những gì khiến nó trở nên đầy ma lực là cách nhạc trưởng Jacques Guerlain hòa âm các nguyên liệu", trang BeautyExpert bình luận, "Rất ít loại nước hoa trong dòng Oriental làm được điều đó". Điều khó nhất của việc phối mùi là cân bằng mùi mạnh với êm, đậm và nhẹ, và phải luôn tươi mới. “Khi bạn tinh chế ra một thứ nước hoa gợi tình và mạnh mùi như Shalimar, bạn phải tìm ra một cách để cân bằng nó” (Roja Dove in Edwards, Perfume Legends).

Guerlain đã tinh tế pha trộn vào đó chất hedione, khiến cho nó có hương caramel và nhài ngọt ngào, hương liệu mà – cùng với hoắc hương – thay vì hương dòng Leather, giúp Shalimar giữ được thăng bằng như một diễn viên xiếc đi trên dây.

Trước Jicky và Shalimar, nguyên liệu của hầu hết các loại nước hoa rất đơn giản, chủ yếu dựa vào một hoặc một số loài hoa. Đây là một trong những loại nước hoa đi tiên phong trong dòng nước hoa đa hương và sử dụng hương liệu nhân tạo tổng hợp. Nó tuy không phải khởi đầu cho cuộc cách mạng hương thơm nhưng là đại biểu hoàn hảo và cân bằng nhất trong cuộc cách mạng ấy.

Guerlain Shalimar đa hương đến nỗi chỉ những cái mũi kinh nghiệm nhất mới có thể giải mã được thành phần của nó. Nó mở ra một triết lý hoàn toàn mới và hiện đại trong công nghệ nước hoa, mà theo Jean Claude Ellena, đó là "một hương phẩm đa cảm không còn cố bắt chước mùi hương của các loài hoa, mà là để giúp cảm xúc thăng hoa". Thay vì sao chép tự nhiên, loại dầu thơm này đã cải tạo tự nhiên.

Không biết bao lời tán dương được dành cho siêu phẩm của Jacques Guerlain. Ngay cả Estee Lauder cũng không tiếc lời ngợi ca: "Shalimar có chất lượng trường tồn qua thời gian và không gian. Nó đã trở thành một khái niệm kinh điển".

SẢN PHẨM MỚI NHẤT