DANH MỤC SẢN PHẨM
Nước Hoa Nữ Tester Dolce & Gabbana 3 L
Nước Hoa Nữ Tester Dolce & Gabbana 3 L
Nước Hoa Nữ Tester Dolce & Gabbana 3 L

Nước Hoa Nữ Tester Dolce & Gabbana 3 L'imperatrice EDT 100ml

1.300.000₫
Chọn số lượng

Nước Hoa Nữ Dolce & Gabbana 3 L'imperatrice 3

Nước hoa D&G L'imperatrice 3 nằm trong bộ sưu tập Dolce & Gabbana Anthology được tung ra thị trường vào tháng 9 năm 2009, một năm sau đó nước hoa D&G L'imperatrice 3 ra mắt và trở thành một trong những chai nước hoa Unisex bán chạy nhất của D&G.

Nước hoa D&G L'imperatrice 3 mở đầu với những nốt hương rất sắc nét, dưa hấu và kiwi xuất hiện cùng với hoa anh thảo và cả ba đều có thể dễ dàng cảm nhận được từ phía người dùng. Lớp hương đầu khá hoành tráng và có thoang thoảng một chút vị chua, nhưng không phải theo một nghĩa tiêu cực, đem lại cho sản phẩm sự  tươi mới khác hẳn với các loại nước hoa có hương xanh tự nhiên và hương nước thông thường. Cảm giác mọng nước vẫn tồn tại nhưng theo một cách nào đó, họ đã thành công trong việc pha trộn các hương thơm khác nhau với nốt hương dưa hấu. Khi lắng xuống da, nước hoa có mùi hương gỗ và ngọt ở hương đầu đầy nét nữ tính, nhưng khi lắng xuống lại mang vẻ nam tính hơn nhưng vẫn rất gợi cảm. Cuối cùng, một ít xạ hương xuất hiện đem đến một cảm giác thanh lịch cho toàn bộ nước hoa.

Nước hoa D&G L'imperatrice 3 năm mới có 1 - 2 đợt có bản tester và thường là cũng hiếm và số lượng khá ít ỏi. Ai nhanh chân thì còn nha!

 

SẢN PHẨM MỚI NHẤT