DANH MỤC SẢN PHẨM
Natrol Advanced Sleep Melatonin 10 mg 60 viên giúp ngủ sâu giấc

Natrol Advanced Sleep Melatonin 10 mg 60 viên giúp ngủ sâu giấc

Hãng sản xuất: Natrol

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách đóng gói: 60 viên

Hạn sử dụng: 01/2021

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, kết quả tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người

220.000₫
Thương hiệu Natrol
Chọn số lượng

Melatonin chính là hormone tiết ra từ tuyến tùng, vai trò chính của nó là đồng hồ sinh học của cơ thể và nó thường được cơ thể tiết ra  khi ngủ để giúp cơ thể dễ chìm sâu vào giấc ngủ hơn, tuy nhiên lượng melatonin này sẽ bị giảm dần và cơ thể mất khả năng sản sinh ra nó khi càng lớn tuổi, do đó làm cho cơ thể bạn rất khó khăn để có một giấc ngủ ngon và sâu hơn.Vì thế việc bổ sung cho cơ thể melatonin là điều cực kỳ cần thiết cho giấc ngủ của bạn được trọn  vẹn.

Natrol Advanced Sleep Melatonin 10 mg 60 viên nhanh hòa tan giúp cơ thể bạn thiết lập một mô hình bình thường để  luôn cung cấp cho bạn một giấc ngủ yên tĩnh, thư giãn và từ đó thúc đẩy hệ miễn dịch của bạn tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng Natrol Advanced Sleep Melatonin 10mg 60 viên:

  • Trước khi đi ngủ khoảng 20 phút thì bạn nên uống 1 viên Natrol Melatonin để có hiệu quả cao nhất.
  • Với những người chưa đủ 18 tuổi thì không nên sử dụng viên uống bổ não này vì khi đó cơ thể của bạn chưa cần bổ sung melatonin, hay những người uống rượu bia, lái xe hay vận hành máy móc.
  • Những người có nghi ngờ về mặt tâm lý hay bệnh lý nào đó, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
  • Tránh xa tầm tay trẻ em.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT