DANH MỤC SẢN PHẨM
Mascara L

Mascara L'Oreal Voluminous

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn khi trang điểm nếu biết cách khéo léo “làm hài lòng” các cửa sổ khó tính này, bạn sẽ sở hữu được một khuôn mặt xinh xắn với đôi mắt long lanh. Trang điểm cho mắt, không thể bỏ qua phần mi mắt, mascara là một phần không thể thiếu giúp cho đôi mắt có hàng mi cong dài quyến rũ.

130.000₫
Chọn số lượng

Bí quyết của L’Oréal chính là thiết kế đầu chuốt mi có hình dạng cánh bướm, giúp lông chổi chải qua từng sợi mi, mang đến hiệu ứng tốt nhất.

– Với những bạn gái có hàng mi mỏng và thưa, mascara làm dày mi L’oreal Voluminous là một sự lựa chọn hoàn hảo. Trong thành phần của loại mascara này có collagen giúp nuôi dưỡng và ngăn rụng mi, cho làn mi dày hơn gấp 6 lần bình thường.

– Đặc biệt, Mascara L'Oreal Voluminous có thiết kế đầu cọ hơi cong, sợi cọ mảnh dài có thể chạm đến, tách rời và chuốt đều từng sợi mi chỉ trong một lần chải.

– Sản phẩm này còn được đánh giá cao bởi khả năng giữ cho màu mi không bị lem khi gặp nước hay mồ hôi, giúp bạn gái luôn tự tin, quyến rũ ở mọi lúc mọi nơi với hàng mi cong dày ấn tượng.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT