DANH MỤC SẢN PHẨM
Dưỡng thể toàn thân Vaseline 725ml Mỹ - Made in India

Dưỡng thể toàn thân Vaseline 725ml Mỹ - Made in India

130.000₫ 150.000₫
Chọn số lượng

Dưỡng thể toàn thân Vaseline 725ml Mỹ - Made in India

Dưỡng thể toàn thân Vaseline 725ml với công thức không nhờn rít, thẩm thấu nhanh với tổ hợp các khoáng chất làm sáng da, tinh chất Yoghurt và Vitamin B3 giúp bổ sung độ ẩm và độ sáng mịn cho làn da bạn. Mang lại cho bạn một làn da khỏe mạnh, trắng sáng rực rỡ, củng cố hàng rào bảo vệ da chống lại các tác động xấu từ ô nhiễm môi trường.

1. Vaseline Healthy White Lightening (Màu hồng): Chứa những thành phần khoán chất là trắng sáng da toàn diện như huyết thanh chiết xuất từ Yaourt & Vitamin B3. Những dưỡng chất này cung cấp đủ độ ẩm cần thiết cho da sáng khỏe hơn. Và là một hàng rào bảo vệ giúp da chống lại ánh nắng mặt trời hiệu quả. Chất kem dưỡng màu hồng mà shop chưa từng thấy xuất hiện trong bất kỳ sản phẩm nào trước đây cùng với hương thơm cực kỳ quyến rũ của chút hoa & chút chắc chắn sẽ khiến cơ thể bạn tỏa hương. 

2. Vaseline Total Moisture Cocoa Glow ( màu Nâu) : Được biết đến với công dụng làm sáng da, làm đều màu da cùng với hương thơm ngọt ngào lôi cuốn. Đây hứa hẹn là 1 sản phẩm bạn ko thể bỏ qua khi muốn dưỡng da mình trắng sáng an toàn nhé.

3. Vaseline Total Moisture (Màu vàng): Chiết xuất từ yến mạch nguyên chất. Chất kem dưỡng này mình test thấy khá mỏng vì theo công thức CLEAN FEELING LOTION – mang đến cảm giác sạch sẽ như không hề dùng kem dưỡng ẩm.

4. Vaseline Total Moisture Aloe Fresh (Màu xanh): Cảm nhận của shop khi thoa loại nha đam này là man mát. Chất kem cũng khá mỏng. Mùi tươi mát, khòe khoắn.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT