DANH MỤC SẢN PHẨM
Doctor

Doctor's Best Nattokinase 270 viên

Hãng sản xuất: Doctor's Best
Xuất xứ: Mỹ
Hạn sử dụng: 02/2022
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người
990.000₫
Chọn số lượng

Doctor's Best Nattokinase 270 viên

Doctor’s Best Nattokinase là viên uống hỗ trợ tai biến cung cấp mỗi viên 2000FU. Đây là dạng viên nang được bổ sung vào chế độ ăn hàng ngày nhằm lưu thông máu huyết, giảm cục máu đông. Doctor’s Best Nattokinase hỗ trợ ngăn ngừa các bệnh tim mạch, tắt nghẽn mạch máu, giúp tim, não bộ, và cơ thể luôn khoẻ mạnh.

Doctor’s Best Nattokinase là gì?

Nattokinase là một enzyme fibrinolytic có nguồn gốc từ “Natto”, là một món ăn Nhật truyền thống. Trong quy trình sản xuất natto thân thiện bằng cách lên men vi khuẩn Bacillus. Và đậu nành không biến đổi gen tạo ra nattokinase. Viên uống hỗ trợ tai biến Doctor’s Best Nattokinase không chứa vitamin K2 (gây đông máu).

Doctor’s Best Nattokinase hoạt động như thế nào?

Nattokinase làm giảm nồng độ protein trong huyết tương ảnh hưởng đến dòng máu. Những hoạt động của Nattokinase tương tự như enzyme sản xuất trong nước, plasmin. Plasmin, có trong máu, làm giảm nhiều protein huyết tương, bao gồm các cục máu đông. Hiệu quả thuần của việc giảm các protein này là một điều chế trong lưu thông máu và hệ tuần hoàn. Những ảnh hưởng này đã được chứng minh trong các nghiên cứu ngẫu nhiên.

TẠI SAO TÔI NÊN DÙNG DOCTOR’S BEST NATTOKINASE?

✓ Nattokinase giúp cơ thể duy trì sự lưu thông lành mạnh.

✓ Chức năng tuần hoàn lành mạnh là yếu tố cần thiết cho sự trợ giúp tim mạch.

✓ Nattokinase giúp thúc đẩy sự lưu thông máu trong các mạch máu.

✓ Giúp cơ thể lưu thông máu tốt có thể thúc đẩy sức khoẻ cho tim, não, cơ quan tuần hoàn và do đó cung cấp cung cấp oxy cho tất cả các cơ quan.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VIÊN UỐNG HỖ TRỢ TAI BIẾN DOCTOR’S BEST NATTOKINASE

Người lớn: Uống 1- 2 viên mỗi ngày trong hoặc sau khi ăn.

Hoặc có thể dùng theo chỉ định của bác sĩ điều trị.

Lưu ý:

Không sử dụng sản phẩm này nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú.

Nếu bạn dị ứng với đậu nành, hoặc bị rối loạn đông máu. Hay đang dùng thuốc chống đông máu (thuốc giảm loãng máu), hãy hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Viên uống hỗ trợ tai biến Doctor’s Best Nattokinase có chứa đậu nành.

Bảo quản nơi khô mát.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT