DANH MỤC SẢN PHẨM
Viên xả vải Downy Unstopables của Mỹ 859g
Viên xả vải Downy Unstopables của Mỹ 859g
Viên xả vải Downy Unstopables của Mỹ 859g

Viên xả vải Downy Unstopables của Mỹ 859g

450.000₫
Chọn số lượng

Viên xả vải Downy Unstopables của Mỹ 859g

Nước xả vải bạn thường dùng có thực sự làm bạn hài lòng hay không? Nó đem lại hương thơm tức thời, nhưng nó không giữ được lâu trên quàn áo của bạn đúng không nào? Vậy bạn hãy thử kết hợp nước xả vải quen thuộc của mình với Viên xả thơm Downy Unstopables In Wash FRESH Scent Booster (859g) – Mỹ của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy trên mức hài lòng.

Viên xả thơm Downy Unstopables In Wash Fresh Scent Booster với mùi hương thơm mát, hòa tan ngay trong nước, phù hợp cho mọi loại quần áo, màu sắc, chất liệu.

Viên xả thơm sử dụng làm thơm quần áo & mềm vải thay thế cho nước xả vải thông thường. Hương thơm vô cùng dễ chịu & lưu giữ trên quần áo rất lâu. Sau khi giặt xong chỉ cần bạn mở nắp máy giặt là bạn sẽ thấy ngất ngây với hương thơm của nó.

Đặc điểm nổi bật của Viên xả thơm Downy Unstopables In Wash Fresh Scent Booster

- Viên xả Downy Unstopables sử dụng làm thơm quần áo & mềm vải thay thế cho nước xả vải thông thường. Hương thơm cực kỳ dễ chịu & lưu giữ trên quần áo rất lâu.

- Dùng kết hợp Viên xả thơm Downy Unstopable với nước xả: bạn cho viên xả vào lồng giặt, sau đó bạn cho thêm nước xả vải như bình thường để giúp việc tăng cường hương thơm lưu lại trên quần áo lâu hơn.

- Bình thường nếu bạn chỉ sử dụng mỗi nước xả không kết hợp với viên xả, quần áo có mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu và không giữ được lâu.

- Sau khi giặt xong bạn sẽ cảm nhận được một mùi thơm nhẹ lan tỏa trên quần áo và hương thơm ấy giữ được rất lâu trên quàn áo của bạn nhé!

Hướng dẫn sử dụng

Bạn cho số lượng viên theo số lượng quần áo mà cần giặc, mỗi lần sử dụng bạn đổ ra nắp để ước lượng. Sau đó bạn cho trực tiếp vào lồng giặt cùng với quần áo,viên xã Downy sẽ tan ngay ra trong quá trình giặt & sẽ thấm hương thơm vào quần áo. An toàn phù hợp cho mọi loại vải, không sợ làm mất màu quần áo, vải vóc như nước xả vải thông thường bạn dùng.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT