DANH MỤC SẢN PHẨM
Viên uống đẹp da, tóc và móng Nature
Viên uống đẹp da, tóc và móng Nature
Viên uống đẹp da, tóc và móng Nature

Viên uống đẹp da, tóc và móng Nature's Bounty Hair, Skin, Nails 250 viên

Đóng gói: 250 viên/ lọ

Xuất xứ: Mỹ 

Hạn sử dụng: 01/2023

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người

420.000₫ 500.000₫
Chọn số lượng

Làn da mịn màng, mái tóc bóng mượt và móng tay chắc khỏe là những mơ ước của phụ nữ. Tuy nhiên, vì vấn đề tuổi tác, dinh dưỡng và ô nhiễm môi trường, cơ thể sẽ cạn kiệt dần các chất dinh dưỡng để mang lại cơ thể khỏe mạnh.

Giữ cho vóc dáng, làn da, mái tóc ở mãi thời thanh xuân không chỉ bằng việc chọn lựa những thực phẩm xanh-sạch, mà còn cung cấp những vitamin, khoáng chất thông qua những sản phẩm hỗ trợ như Nature's Bounty Hair, Skin, Nails.

Công dụng của viên uống đẹp da, tóc và móng Nature's Bounty Hair, Skin, Nails:

- Cung cấp một chuỗi đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết như vitamin, khoàng chất để nuôi dưỡng làn da, mái tóc và móng từ bên trong, mang lại mái tóc khỏe mạnh, giảm rụng, chẻ ngọn, bóng mượt, cho da sáng hồng và cho móng chắc khỏe để bạn tự tin trong khi giao tiếp.

- Nature's Bounty Hair, Skin, Nails chứa 5000 mcg Biotin, Vitamin C, Vitamin E, Collagen, Alpha Lipic Acid & Calcium, chất bóng tóc, khỏe móng, tốt cho da và hơn 24 dưỡng chất khác, mang đến cho bạn 1 chế độ chăm sóc tóc, da và móng tay một cách toàn diện nhất.

Tác dụng trên móng tay sau khi dùng Nature's Bounty Hair, Skin, Nails 

1. Biotin (vitamin H) thuộc nhóm vitamin tan trong nước. Biotin là thành phần đặc biệt quan trọng đối với quá trình tổng hợp các axit béo trong cơ thể. Quá trình chuyển hóa cacbonhydrat cũng cần biotin. Vitamin này còn tham gia vào các giai đoạn nhất định của quá trình tổng hợp protein và nhiều chất khác nữa… Thiếu biotin sẽ xuất hiện các triệu chứng như iêm da bong, đau cơ, mệt nhọc, rụng tóc,...

2. Alpha Lipoic Acid (ALA) là một chất chống oxy hóa như vitamin giúp trung hòa các chất gây tổn hại tế bào.

3. Vitamin C tham gia vào việc sản xuất collagen, mang đến làn da đầy sức sống, giúp cơ thể tăng sức để kháng.

4. Calcium đi kèm Vitamin D giúp hấp thụ tối đa lượng Calcium mà cơ thể nhận được, hỗ trợ xương, răng, giảm khả năng bị loãng xương, giúp chắc khỏe xương và răng

- Bổ xung axit amin chứa lưu huỳnh hỗ trợ tóc, da và móng khỏe mạnh, đàn hồi tốt

- Có chứa kẽm – đã được chứng minh có tác dụng làm giảm viêm da.

- Cung cấp 700mg canxi trong mỗi liều sử dụng hàng ngày, giúp cung cấp đầy đủ canxi cần thiết cho cơ thể mình.

- Hỗ trợ chống oxy hóa từ selen và vitamin C, vitamin E và beta-caroten.

- Cung cấp Vitamin B tổng hợp hoàn chỉnh hỗ trợ giảm strees và bảo vệ tim mạch bằng cách giúp làm giảm nồng độ homocysteine.

 Hướng dẫn sử dụng viên uống đẹp da, tóc và móng Nature's Bounty Hair, Skin, Nails:

- Người lớn: uống 3 viên mỗi ngày, nên uống sau khi ăn.

- Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, hoặc đang dùng thuốc đặc trị phải tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Tránh các sản phẩm này nếu bạn bị dị ứng với men. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra. Không dành cho người dưới 18 tuổi sử dụng.

Thành phần của Nature's Bounty Hair, Skin, Nails 

Mã vạch sản phẩm

 

 

 

 

SẢN PHẨM MỚI NHẤT