DANH MỤC SẢN PHẨM
Viên uống bổ sung vitamin cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi 250 viên

Viên uống bổ sung vitamin cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi 250 viên

Xuất xứ: Nhập nguyên hộp từ Mỹ

Hạn sử dụng10/2019

Đóng gói: Hộp 250 viên

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người

350.000₫ 550.000₫
Thương hiệu Nature Made
Chọn số lượng

Viên uống bổ sung vitamin cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi 250 viên

Viên uống bổ sung Vitamin cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi với công thức cải tiến chứa hàm lượng Axit Folic cao, cùng với sự góp mặt của sắt và kẽm, Prenatal Multi đáp ứng được rất nhiều các nhu cầu mà người tiêu dùng mong muốn. Đây cũng là một trong những lí do biến dòng sản phẩm này thành sự lựa chọn hàng đầu cho các bà mẹ đang và sau khi mang thai.

Axit folic là gì?

Axit folic và folate là những dạng khác nhau thường được gọi chung là Vitamin B9. Mặc dù đây là 2 dạng khác nhau nhưng chúng thường bị nhầm lẫn, ngay cả với các chuyên gia. Folate là dạng tồn tại tự nhiên trong cơ thể, còn axit folic là dạng tổng hợp, vì vậy, để có tác dụng, khi vào cơ thể, axit folic cần phải được chuyển hóa thành dạng folate hoạt động

Vai trò của axit folic trong thai kỳ

Sử dụng axit folic theo đúng liều lượng trước và trong giai đoạn sớm của thai kỳ sẽ hạn chế được 70% các trường hợp dị tật ống thần kinh. Ngoài ra, axit folic còn giúp ngăn ngừa các dị tật bẩm sinh khác như sứt môi, chẻ vòm và các dị tật ở tim và chân tay.

Ống thần kinh là khái niệm để chỉ cấu trúc thần kinh tồn tại trong giai đoạn phôi thai, từ đó sẽ hình thành nên não và cột sống. Nếu quá trình này không diễn ra đúng và ống thần kinh không đóng lại hoàn toàn thì sẽ dẫn tới dị tật ở não và cột sống, phổ biến nhất là cột sống chẻ đôi và thai vô sọ. Dị tật ống thần kinh là một trong những loại dị tật bẩm sinh thường gặp nhất và rất nhiều các trường hợp thai dị tật bị sẩy thai hoặc chết lưu trong tử cung.

Nên bắt đầu uống axit folic từ lúc nào

Hầu hết phụ nữ chỉ biết mình có thai khi thai nhi đã được 2 – 3 tuần tuổi trở lên (tính từ ngày thụ thai) trong khi ống thần kinh phát triển từ rất sớm, vào tuần thứ 3 của thai kỳ. Bắt đầu từ ngày thứ 18, ống thần kinh sẽ khép dần lại, cho đến ngày thứ 28 ống thần kinh sẽ khép hoàn toàn. Vì vậy, tốt hơn hết là các phụ nữ có khả năng mang thai nên nạp đủ axit folic trong cơ thể trước khi thụ thai, tối thiểu là một tháng và duy trì trong thai kỳ.

Bà bầu bổ sung sắt đúng chuẩn, tốt cho thai nhi

Việc bổ sung sắt không chỉ cần thiết trong thời gian mang thai mà còn rất quan trọng trong giai đoạn tiền thụ thai. Bởi vì nhu cầu sắt trong quá trình mang thai tăng gấp 6 lần bình thường để tạo thêm máu cho em bé phát triển trong khi đó dự trữ sắt trong cơ thể phụ nữ thuờng thấp do bị mất máu hàng tháng qua kinh nguyệt.

Uống Vitamin tổng hợp trước khi sinh giúp ích gì?

  • Phụ nữ ở độ tuổi sinh nở có ý định mang thai cần phải cung cấp đầy đủ các Vitamin và khoáng chất cần thiết. Việc bổ sung đúng cách chất dinh dưỡng giúp hỗ trợ cho người mẹ luôn có đủ chất dinh dưỡng cho thai nhi mà cơ thể người mẹ không phải giảm đi các chất dinh dưỡng từ chính cơ thể của họ.

Đối tượng sử dụng

  • Phụ nữ mang thai có nhu cầu bổ sung đủ chất dinh dưỡng.
  • Người mẹ sau sinh cần được phục hồi sức khỏe.
  • Phụ nữ có ý định mang thai.

Công dụng Nature Made Prenatal Multi

  • Bổ sung Vitamin và khoáng chất thiết yếu đảm bảo cho mẹ và bé khoẻ mạnh.
  • Giảm nguy cơ sinh con bị dị tật do thiếu chất dinh dưỡng.
  • Phục hồi tốt sức khỏe cho người mẹ sau sinh khi sinh.
  • Giúp bé phát triển khỏe mạnh, ngăn ngừa các dị tật có thể xảy ra.

Hướng dẫn sử dụng

  • Ngày uống 1 viên  sau ăn.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT