DANH MỤC SẢN PHẨM
Giảm đau Advil Liqui-gels 200mg

Giảm đau Advil Liqui-gels 200mg

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người

300.000₫
Chọn số lượng

– Hàng ngày chúng ta phải đối mặt với những nỗi lo như: áp lực về công việc, học hành, gánh nặng gia đình hay những vấn đề trong cuộc sống… chính những điều này đã làm cho những cơn đau đầu thường xuyên kéo đến. Đau đầu, chóng mặt không còn lạ đối với mỗi chúng ta nhưng nó gây ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống đặc biệt là những người thường xuyên bị đau đầu. Hay những đợt cảm cúm, những cơn sốt liên tục ập đến khiến bạn mệt mỏi.


– Công dụng của sản phẩm: tạm thời làm giảm đau nhức và đau nhỏ do:
+ Đau đầu
+ Bệnh đau răng
+ Đau lưng
+ Kinh nguyệt không đều
+ Cảm lạnh thông thường
+ Cơ bắp đau nhức
+ Nhỏ đau viêm khớp
+ Tạm thời hạ sốt.
– Hướng dẫn sử dụng: Người lớn và trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Dùng 1 viên mỗi 4 đến 6 giờ khi các triệu chứng vẫn tồn tại. Nếu đau hoặc sốt không đáp ứng với 1 viên, 2 viên có thể được sử dụng.
– Lưu ý:
1. Dị ứng: Ibuprofen có thể gây ra phản ứng dị ứng nặng có thể bao gồm phát ban, hen suyễn (thở khò khè), sưng mặt hoặc sốc.
2. Ngưng sử dụng nếu bạn có một trong những tình trang sau:
– Có tác dụng phụ nghiêm trọng khi dùng thuốc này.
– Có vấn đề về dạ dày: chứng ợ nóng, đau bụng, hoặc đau loét/chảy máu, cao huyết áp, bệnh tim hoặc bệnh thận, đang dùng thuốc lợi tiểu.
3. Phụ nữ mang thai, cho con bú nên tư vấn bác sĩ.
4. Để xa tầm tay trẻ em.
– Xuất xứ: Mỹ

SẢN PHẨM MỚI NHẤT