DANH MỤC SẢN PHẨM
[Tester] Nước Hoa Nữ  Gucci Guilty Pour Femme EDP Intense 90ml

[Tester] Nước Hoa Nữ Gucci Guilty Pour Femme EDP Intense 90ml

Gucci Guilty Pour Femme EDP Intense là một tác phẩm nước hoa dành cho những phụ nữ tự tin và trưởng thành. Hương thơm quyến rũ và bí ẩn này sẽ khiến nàng tỏa sáng trong mọi tình huống. Dù là trong buổi hẹn hò, dạo phố hay tham dự tiệc tùng đông người, nước hoa này sẽ tôn lên phong cách và cá tính của nàng. Nước hoa khiến nàng trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn. Đây là một lựa chọn hoàn hảo làm nổi bật vẻ quyến rũ mà không quá phô trương cho nàng.

1.690.000₫ 1.790.000₫
Thương hiệu Gucci Guilty
Chọn số lượng

[Tester] Nước Hoa Nữ  Gucci Guilty Pour Femme EDP Intense 90ml

Gucci Guilty Pour Femme EDP Intense đã giới thiệu hai sản phẩm nước hoa mới trong dòng Gucci Guilty. Sản phẩm bao gồm Guilty Pour Femme  Intense và Guilty Pour Homme EDP. Phiên bản nữ Gucci Guilty Pour Femme EDP Intense đã trải qua nâng cấp đáng kể so với phiên bản trước đó. Nước hoa mang đến một phong cách lãng mạn, bí ẩn và vô cùng quyến rũ.

  • Hương đầu: Hoa violet, Quýt, Quả vải
  • Hương giữa: Mận, Hoa huệ, Hoa ngọc lan tây
  • Hương cuối: Hoắc hương, Vanilla, Cỏ hương bài


Gucci Guilty - một dòng nước hoa đầy "tội lỗi" nhưng mang trong mình những ý nghĩa ẩn sâu ít ai biết đến. Ngay từ những ngày đầu tiên ra mắt, Guilty đã được định hình để phản chiếu lại sự đồng cảm, cùng phá bỏ luật lệ và giới hạn trong tình yêu. Chính vì thế Gucci Guilty luôn được ra mắt theo một bộ nước hoa nam và nữ. Vào ngày Valentine của năm 2022, thêm một bộ đôi Guilty nữa được ra đời: Pour Homme Parfum & Pour Femme Eau de Parfum Intense.

Gucci Guilty Pour Femme Eau de Parfum Intense dễ thương, nhưng trong cái nét dễ thương ấy vẫn có một ánh mắt tinh nghịch và có thể "nổi loạn" bất kỳ lúc nào. Vẻ đẹp đáng yêu ngay từ giây phút đầu được làm nên bởi Quýt và Quả vải, một tổ hợp không cần diễn tả nhiều để thấy được sự ngọt và mọng nước của nó.

Nhưng khi lớp hương Trái cây đó phai đi, dần nhường chỗ lại cho bó hoa Huệ và Ngọc lan tây bung toả những dư vị nồng nàn đượm vị, thì lúc ấy Pour Femme Eau de Parfum Intense mới bộc lộ rõ nét cá tính đặc trưng của mình. Càng về sau, Pour Femme Eau de Parfum Intense càng chứng mình cho người khác thấy sự "ngỗ ngược" nhưng khó cưỡng của mình dưới hợp hương của Hoắc hương và Vanilla ngọt ấm.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT