DANH MỤC SẢN PHẨM
[Tester] Nước Hoa Nữ Gucci Guilty Pour Femme Eau de Toilette 90ml
[Tester] Nước Hoa Nữ Gucci Guilty Pour Femme Eau de Toilette 90ml

[Tester] Nước Hoa Nữ Gucci Guilty Pour Femme Eau de Toilette 90ml

Gucci Guilty Pour Femme với tầng hương hòa quyện nét đặc trưng riêng biệt. Tông mùi gỗ đặc trưng của đàn hương và cam bergamot cùng ớt hồng được bổ sung với một bí ẩn của mâm xôi đen, tạo ra một hương vị trái cây không phải là truyền thống dành cho người phụ nữ đương đại. Thành phần của nước hoa được tăng cường với tinh dầu hoắc hương và hoa hồng Bulgari.

1.290.000₫ 1.390.000₫
Thương hiệu Gucci Guilty
Chọn số lượng

[Tester] Nước Hoa Nữ Gucci Guilty Pour Femme Eau de Toilette 90ml

  • Hương đầu: Tiêu hồng, Cam quýt.
  • Hương giữa: Hoa tử đinh hương, Quả đào, Quả mâm xôi, Hoa nhài, Hoa phong lữ, Lý chua đen.
  • Hương cuối: Xạ hương trắng, Hổ phách, Hoắc hương, Vanilla.


Mặc dù là nguồn cơn của tội lỗi, thế nhưng cái đẹp vốn là một giá trị phù phiếm mà bất kỳ ai cũng đem lòng say mê mà theo đuổi. Yếu tố đẹp có thể là ở nét mặt, trang phục, tính cách và thậm chí bao gồm cả một yếu tố thi vị hơn là mùi hương. Một mùi hương đẹp sẽ phải thanh thoát, trang nhã, nhưng không kém phần gợi cảm, để rồi tất cả những tính từ đó trùng hợp lại có thể được dùng để mô tả về Gucci Guilty Pour Femme Eau de Toilette.

Gucci Guilty Eau de Toilette phiên bản dành cho nữ giới được làm như bức tranh vẽ một cô gái xinh đẹp, quyến rũ. Mở đầu với hương Cam chanh tươi tắn cùng hương Trái cây mọng căng, ngọt dịu từ Quả Đào và Mâm xôi, gợi ra những nét nữ tính đáng yêu của lần gặp đầu với cô gái Gucci Guilty EDT. Dậy hương và kích thích khứu giác một chút bằng Tiêu hồng, sự nữ tính xinh đẹp trong mùi hương được đẩy lên đỉnh cùng một vườn hoa, đóa hoa Tử đinh hương tím phớt đầy phấn trên nền Hoa trắng, Hoa đỏ đầy màu sắc.

Gucci Guilty Eau de Toilette xinh tươi nhưng cũng chẳng thiếu gợi cảm, bằng Xạ hương bông mịn cùng Nhựa Hổ phách ngọt ngào ở phía sau, giúp hoàn thiện những đường nét cuối cùng cho mùi hương nữ tính đẹp đẽ. Là mùi hương đẹp dành cho phái nữ, Gucci Guilty Pour Femme Eau de Toilette sẽ là lựa chọn đáng yêu dành cho các quý cô muốn tìm một mùi hương gây dấu ấn riêng cho bản thân.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT