DANH MỤC SẢN PHẨM
Serum Estée Lauder Advanced Night Repair II 7ml

Serum Estée Lauder Advanced Night Repair II 7ml

Thương hiệu: Estee Lauder

Xuất xứ: Anh

Thể tích:7ml

220.000₫
Chọn số lượng

Serum Estée Lauder Advanced Night Repair II 7ml

Ra đời vào năm 1982 và ngay lập tức trở thành con át chủ bài của hãng, serum Advanced Night Repair (ANR) đã tạo được tiếng vang lớn tốn không biết bao con chữ ca ngợi của người dùng trên khắp thế giới.

Nôm na đây là một loại tinh chất làm giảm rõ rệt tất cả các dấu hiệu lão hoá da như nếp nhăn, quầng thâm, da khô đồng thời thúc đẩy quá trình phục hồi da tự nhiên trong giấc ngủ bằng cách các thành phần sữa chữa DNA.

– SỬA CHỮA DNA LÀ THẾ NÀO?

Các thành phần sửa chữa tế bào DNA không chỉ liên quan đến việc ngăn ngừa tăng sắc số da mà còn liên quan chủ yếu là về chống lão hóa da, giống như retinoids vậy đó ạ.

Cơ thể mình hoàn toàn có thể tự sửa chữa DNA mà không cần bất kỳ một loại serum hay kem dưỡng hỗ trợ nào khác, tuy nhiên chức năng này sẽ suy yếu khi mình già đi.

Khi nhìn vô thành phần của Estee Lauder ANR, các bạn sẽ thấy rất rõ 3 nhóm thành phần:

1. Thành phần cấp ẩm (humectants): bifida ferment lysate, butylene glycol, sodium hyaluronate, lactobacillus ferment (vừa là humectant vừa là chất bảo quản), …

2. Thành phần sửa chữa DNA: hydrolyzed algin, tripeptide-32, sodium RNA, yeast extract, ethylhexyl methoxycinnamate (là octinoxate, ở đây nó không đóng vai trò là thành phần chống nắng vì nồng độ quá thấp, chỉ là thành phần hỗ trợ cho việc ngăn ngừa tổn thương DNA thôi)

3. Thành phần kháng viêm: kola seed extract, bisabolol, chamomile, …

Nếu bạn là người có làn da đang tổn thương trầm trọng, mất khả năng phục hồi hay đã đến độ tuổi ngoài 35 khi làn da lão hóa dần, bạn sẽ là người trải nghiệm chức năng của serum này rõ rệt nhất.

Kể cả cho dù hiệu quả sửa chữa DNA nghe có vẻ khó kiểm nghiệm thế nào, thì ARN cũng là một serum cấp ẩm tuyệt vời nhất quả đất này, tốt hơn cả Hada Labo lotion chứa 3 loại sodium hyaluronate.

Điều này chính là nhờ bạn bifida ferment lysate, một loại vi khuẩn lên men giúp serum thẩm thấu vô da sâu hơn.

Ngoài khả năng cung cấp ẩm ra, bifida ferment lysate còn có tác dụng giảm tình trạng nhạy cảm của da. Nghiên cứu cho thấy rằng kem chứa 10% bifida ferment lysate giúp giảm tình trạng khô và mẫn cảm của da.

Bạn EL ANR này chứa ~ 12.5% bifida ferment lysate, nên cực kì tốt cho những bạn nào da bị thiếu nước và nhạy cảm đấy nhé.

Tựu chung đây là một serum chữa trị “bách bệnh” cho da. Bởi khi da được phục hồi khỏe mạnh thì tự các vấn đề như mụn, vết thâm cũng sẽ được cải thiện.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT