DANH MỤC SẢN PHẨM
Phấn má hồng Bourjois Pháp
- 10%

Phấn má hồng Bourjois Pháp

190.000₫ 210.000₫
Chọn số lượng

- Các chuyên gia trang điểm ví phấn hồng như một phép màu có thể làm tươi sáng gương mặt, hài hoà khuyết điểm trên từng dạng khuôn mặt khác nhau.

- Phấn hồng Bourjois nhập khẩu từ Pháp có kết cấu mịn màng với thành phần tăng cường độ nhũ, cho bạn đôi má ửng hồng tức thời.

- Dạng hộp tròn nhỏ xinh xắn tiện dụng kèm gương và chổi quét. Hương hoa hồng thoang thoảng quyến rũ. Có ba màu: hồng, cam và hồng cam cho bạn lựa chọn.

Sự hồng hào của đôi má không chỉ là biểu tượng của nét trẻ trung, tuổi thanh xuân, một cơ thể tràn đầy sinh khí mà còn là biểu hiện của nữ tính. Tuy nhiên, việc chọn màu nào, dạng bột hay kem, sử dụng cọ ra sao... không phải đơn giản.

 

Là một biểu tượng của thanh lịch và thời trang, đồng thời là sự lựa chọn của phụ nữ trên toàn thế giới suốt hơn 150 năm, phấn hồng Bourjois của Pháp được sản xuất theo công thức độc quyền của Bourjois từ năm 1863.

Bí quyết từ chuyên gia Bourjois:

Để có đôi má ửng hồng tự nhiên, hãy mỉm cười rồi dùng cọ má hồng bắt đầu đánh từ gò má kéo lên hướng thái dương. Nếu bạn vô tình đánh hơi đậm, đừng lo, hãy phủ một lớp phấn phủ ngoài cùng. Điều này sẽ giúp cho da mặt bạn trông tự nhiên và mịn màng hơn.

    SẢN PHẨM MỚI NHẤT