DANH MỤC SẢN PHẨM
Nước Súc Miệng Propolinse Nhật Bản 600ml
Nước Súc Miệng Propolinse Nhật Bản 600ml

Nước Súc Miệng Propolinse Nhật Bản 600ml

180.000₫
Chọn số lượng

Tác dụng của nước súc miệng propolinse nhật bản

Những tác dụng của nước súc miệng Nhật Bản propolinse 

–           Giúp làm sạch các mảng bám thức ăn và các mảng bảng của thuốc lá.

–           Giúp vệ sinh răng miệng hàng ngày, ngăn ngừa các bệnh về răng miệng như viêm lợi, sâu răng.

–           Propolinse không chỉ giúp làm sạch vùng miệng, sát khuẩn, chống viêm, mà còn giúp điều trị và ngăn ngừa bệnh hôi miệng.

–           Với chiết xuất lá bạc hà nước súc miệng propolinse giúp bạn đã lấy lại được sự tự tin với hơi thở thơm mát chỉ với 20- 30s súc miệng.

Thành phần của propolinse

Các thành phần có trong sản phẩm nước súc miệng propolinse chiết xuất trà xanh 600ml:

Nước, rượu, glycerin, acid citric, xylitol, sodium citrate, camellia sinensis, caramel, chiết xuất từ sáp ong, sáp ong & chiết xuất trà, nhẹ hương vị tươi mới của hỗn hợp của bạc hà và mận

 

 

Mã vạch của sản phẩm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo một số thông tin phân biệt hàng thật - giả nước xúc miệng Propolinse Nhật Bản thì "nhìn vào phần đáy chai, nước súc miệng chính hãng của Nhật có ký hiệu tái chế in dập nổi, còn của Trung Quốc thì không". Vấn đề này lalaco.vn xin đính chính như sau:

1. Lô sản xuất cũ có in logo tái chế đối với chai màu cam, lô sản xuất mới không in logo tái chế nữa. Vấn đề nằm ở chỗ tung tin lấp liếm nhằm chiếm đoạt thăng dư người tiêu dùng của người bán.

2. Nếu khách hàng không yên tâm về chất lượng sản phẩm tại lalaco.vn, thì hãy đi tìm những nơi nào có logo tái chế hãy mua, hãy tìm 5-7 cửa hàng, bảo họ chụp logo cho bạn xem là biết.

Cách sử dụng nước súc miệng propolinse

–           Sử dụng như các loại nước súc miệng thông thường. Mỗi lầm dùng từ 10 đến 15 ml và nên ngâm khoảng 30s để nước súc miệng có thể hòa tan các mảng bám và tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại trong khoang miệng.

–           Không nên lạm dụng, dùng nước súc miệng quá nhiều lằn trong một ngày. Mỗi ngày chỉ nên súc miệng từ 2-3 lần là đủ

–           Nước súc miệng propolinse sử dụng được với mọi lứa tuổi.

–           Lưu ý không đánh răng sau khi súc miệng 30 phút và không được nuốt nước súc miệng.

Clip giới thiệu nước súc miệng propolinse

SẢN PHẨM MỚI NHẤT