DANH MỤC SẢN PHẨM
Nước Súc Miệng Nhật Bản Propolinse Nhật Bản
Nước Súc Miệng Nhật Bản Propolinse Nhật Bản

Nước Súc Miệng Nhật Bản Propolinse Nhật Bản

Xuất xứ: Nhật Bản

190.000₫
Chọn số lượng

Những tác dụng của nước súc miệng Nhật Bản propolinse 

–           Giúp làm sạch các mảng bám thức ăn và các mảng bảng của thuốc lá.

–           Giúp vệ sinh răng miệng hàng ngày, ngăn ngừa các bệnh về răng miệng như viêm lợi, sâu răng.

–           Propolinse không chỉ giúp làm sạch vùng miệng, sát khuẩn, chống viêm, mà còn giúp điều trị và ngăn ngừa bệnh hôi miệng.

–           Với chiết xuất lá bạc hà nước súc miệng propolinse giúp bạn đã lấy lại được sự tự tin với hơi thở thơm mát chỉ với 20- 30s súc miệng.

Thành phần của propolinse

Các thành phần có trong sản phẩm nước súc miệng propolinse chiết xuất trà xanh 600ml:

Nước, rượu, glycerin, acid citric, xylitol, sodium citrate, camellia sinensis, caramel, chiết xuất từ sáp ong, sáp ong & chiết xuất trà, nhẹ hương vị tươi mới của hỗn hợp của bạc hà và mận

 

Mã vạch của sản phẩm

Nước súc miệng Propolinse Hello Kitty được chiết xuất từ mật ong nguyên chất, trà xanh và các nguyên liệu thiên nhiên nên rất có lợi trong việc chăm sóc răng miệng và an toàn cho sức khỏe của trẻ.

Cho trẻ sử dụng nước súc miệng Propolinse Hello Kitty giúp đánh tan các mảng bám, các vi khuẩn bám trên răng, làm sạch răng cho lợi chắc khỏe, chống viêm lợi, chống sâu răng và khiến hơi thở thơm tho.

Nước súc miệng Propolinse Nhật Bản màu vàng chiết xuất trà xanh tự nhiên giúp diệt khuẩn, làm sạch các mảng bám, làm sạch vùng miệng, sát khuẩn, chống viêm và điều trị bệnh hôi miệng, đồng thời khiến bạn luôn tự tin với nụ cười tỏa sáng và hơi thở thơm tho suốt cả ngày dài.

Nước xúc miệng propolinse màu xanh trà xanh tăng cường khả năng khử mùi của lá trà, giúp chống oxy hóa ,diệt sạch vi khuẩn giúp hạn chế mùi hôi miệng nhanh chóng, trị tận gốc hôi miệng

Nước súc miệng Propolinse màu hồng chứa sáp ong và chiết suất trà,nhẹ hương vị tươi mới ,giúp làm sạch cả mảng bám của thuốc lá,chống hôi miệng,làm sạch răng miệng hằng ngày ,ngăn ngừa viêm lợi.

Nước súc miệng Propolinse Gold: Một dòng sản phẩm nối tiếp thành công của các dòng súc miệng trước tuy nhiên chất lượng tăng cường lên rất nhiều, mang đến một hàm răng trắng sáng, đầy tự tin nhất, thích hợp thực hiện ước mơ đánh bay vết ố vàng, mảng bám trên răng cho cả nam và nữ. Cùng với đó hoạt chất Hyaluon sẽ  tránh miệng không bị khô

 

Cách sử dụng nước súc miệng propolinse

–           Sử dụng như các loại nước súc miệng thông thường. Mỗi lầm dùng từ 10 đến 15 ml và nên ngâm khoảng 30s để nước súc miệng có thể hòa tan các mảng bám và tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại trong khoang miệng.

–           Không nên lạm dụng, dùng nước súc miệng quá nhiều lằn trong một ngày. Mỗi ngày chỉ nên súc miệng từ 2-3 lần là đủ

–           Nước súc miệng propolinse sử dụng được với mọi lứa tuổi.

–           Lưu ý không đánh răng sau khi súc miệng 30 phút và không được nuốt nước súc miệng.

Clip giới thiệu nước súc miệng propolinse

SẢN PHẨM MỚI NHẤT