DANH MỤC SẢN PHẨM
Nước hoa nữ Tom Ford White Patchouli EDP 100ml

Nước hoa nữ Tom Ford White Patchouli EDP 100ml

2.500.000₫
Chọn số lượng

Tom Ford White Patchouli

Tom Ford White Patchouli được thiết kế bằng tông màu trắng tinh khiết kết hợp với nắp chai dáng cổ điển Tom Ford. Mẫu chai toát lên vẻ thanh cao sang trọng rất phù hợp với các bạn nữ yêu thích những thiết kế tinh tế.

Tom Ford White Patchouli với lớp hương đầu khá tươi mát và dễ chịu với hỗn hợp hoa mẫu đơn, hoa nhài đêm, rau mùi và cam bergamot, kéo theo những bông  hoa trắng tinh tế và sang trọng, bắt gặp và cuốn trôi nốt hương gỗ Sleek trầm ấm để cùng hòa quyện và tạo nên một phong cách bohemic chic sang trọng, hay một vẻ đẹp bán cổ điển rõ nét và đầy ấn tượng.  Gây chú ý từ những giây đầu tiên với cặp đôi cam chanh và rau mùi, Tom Ford White Patchouli dần hé lộ bộ ba “siêu đặc biệt” với sức hấp dẫn không thể cưỡng lại với hoa lài, muguet và hoa hồng. Lớp hương cuối dần trở nên sâu lắng và quyến rũ với gỗ đàn hương ấm áp, mùi trầm hương mãnh liệt và hổ phách vàng luôn say mê và hấp dẫn.

Hãy thử tiếp cận mùi gỗ hoắc hương theo một phong cách khác là và độc đáo với Tom Ford White Patchouli đến từ thương hiệu Tom Ford danh tiếng. Đây là mùi nước hoa dễ sử dụng và phù hợp ở rất nhiều dịp vì tính chất giản dị của nó.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT