DANH MỤC SẢN PHẨM
Nước hoa nữ Royal Delina Exclusif EDP 75ml

Nước hoa nữ Royal Delina Exclusif EDP 75ml

4.200.000₫
Chọn số lượng

Giới thiệu Parfums de Marly Delina EDP

Chắc hẳn bạn đã từng nghe những lời hoa mỹ ca ngợi Parfums de Marly Delina EDP. Những ngôn từ tinh tế đó chính là tiêu chuẩn vàng cho sự xuất sắc của sản phẩm này, một hương thơm khai thác triệt để những thuộc tính nữ tính tuyệt đối của hoa hồng. Delina nở rộ với mùi hương Đại hoàng tuyệt đẹp và một chút hương cam Bergamot nồng nàn, tạo nên âm hưởng cho đoạn đầu tiên, Vải thiều. Vải ngon, ngọt dịu, nữ tính và quyến rũ. Hiện tại, Hoa hồng gợi cảm đang hé mở và đang thở một cách diệu kỳ, vươn tới khứu giác của chúng ta và nuôi dưỡng nó bằng tinh chất đường và vải thiều.

Về điểm này, mùi của Parfums de Marly Delina EDP có thể được ví như những cánh hoa hồng được nhào với đường và vị ngọt của vải thiều, giống như cách chúng ta vẫn thường làm mứt từ các loại trái cây khác nhau. Không chỉ thơm ngon và nữ tính, Delina còn tôn lên vẻ sang trọng trong tầng hương chủ thể với sự hòa quyện nhuần nhuyễn giữa hương Hoa hồng – Vải thiều và hương của một nốt hương vệ tinh.

Mùi hương Parfums de Marly Delina EDP

Xạ hương nữ tính, một chút vani nồng nàn, hay len Cashmeran sang trọng, quý phái, tất cả hòa quyện vào nhau, tôn trọn trái tim ngọt ngào của Parfums de Marly Delina EDP và làm rõ sắc thái mùi hương. Delina đôi khi được mệnh danh là “nữ hoàng” của nước hoa nữ bởi sự tinh tế, quý phái và nữ tính mà cô ấy tạo ra. Ngay cả với những tín đồ nước hoa tỉ mỉ, Delina EDP vẫn làm hài lòng chúng tôi, bởi cô ấy từ Parfums de Marly thường xuyên được nhắc đến như một đại diện cho mùi hương hoa hồng ngọt ngào, quyến rũ và nữ tính nhất.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT