DANH MỤC SẢN PHẨM
Nước hoa Nữ mini Nina Nina L

Nước hoa Nữ mini Nina Nina L'eau 4ml

200.000₫
Chọn số lượng

Thương hiệu Nina Ricci đã cho ra mắt một phiên bản mới của dòng nước hoa Nina 2006 được mang tên Nina L'Eau. Nina L'Eau sẽ được ra mắt vào cuối tháng 1 năm 2013 và được dành riêng cho các cô gái  ở mọi độ tuổi ưa chuộng vẻ ngoài đáng yêu và nữ tính.

Mở đầu sẽ là một mùi hương trái cây đầy mạnh mẽ và tươi mát với sự xuất hiện của quýt hồng và bưởi chùm, kéo theo là chút ngọt ngào của quả anh đào đỏ mọng, không quá ngọt lịm, chỉ vừa dịu nhẹ để đủ bạn phải xao quyến. Tiếp đến, nốt bưởi chùm dần trở nên mãnh liệt và lấn át hơn, khi hòa quyện với những nốt hương mang phong vị của nước, hỗn hợp này trở nên dịu hơn và dần tan chảy vào nhau. Và nốt nhạc cuối cùng mang tên xạ hương đã cất lên sự kết thúc cho bản nhạc tuyệt đẹp này, vừa gợi cảm, sang trọng nhưng cũng rất tinh tế và nổi bật.

Và lần này, biểu tượng “trái táo cấm” được tô điểm bằng chất liệu thủy tinh màu hồng mờ cùng với nắp chai xịt là “những chiếc lá bạc” tựa như một viên đá quý tuyệt đẹp trong những câu chuyện cổ tích xưa.

Một mùi hương đại dương ngập tràn đầy tuyệt vời và dễ thương mang tên Nina Ricci L'eau sẽ cuốn hút và kéo theo sự chú ý của bạn cho đến những giây phút cuối cùng, tựa như những cơn gió mùa xuân dịu nhẹ và vui vẻ, sẽ cuốn bay những căng thẳng và khó chịu ra khỏi đầu óc, để bạn luôn thỏa mình và bay bổng trong những giấc mơ ngọt ngào của tuổi trẻ.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT