DANH MỤC SẢN PHẨM
Nước hoa Nữ Lacoste L.12.12 Pour Elle EDT 90ml

Nước hoa Nữ Lacoste L.12.12 Pour Elle EDT 90ml

1.100.000₫
Chọn số lượng

Nước hoa Nữ Lacoste L.12.12 Pour Elle

Hãng Lacoste vừa trình làng bộ sưu tập nước hoa mới mang tên Eau De Lacoste L.12.12 Pour Elle dành cho phái nữ. Được lấy cảm hứng từ những bộ váy xếp li trong môn tennis, bộ ba nước hoa này mang phong cách thanh lịch, tự nhiên, trẻ trung, mỗi phiên bản đại diện cho một tâm trạng của người phụ nữ.

Lacoste L.12.12 Pour Elle Natural mang đến nốt hương thanh lịch, tự nhiên, ấp áp với hạt nhân là đăng ten, hoa hồng, hoa nhài, kết hợp cùng cam Mandarin, cam Mandarin và lá mâm xôi ở hương đầu, sự ấm áp tạo nét đặc biệt cho hương cuối với dừa, gỗ đàn hương, hổ phách ở hương cuối.

Lacoste L.12.12 Pour Elle Sparkling được ra mắt năm 2015, là một mùi hương dễ thương, vui vẻ, tươi mới, với những dấu ấn từ nước Pháp. Hương đầu là nơi ẩn chứa vườn trái cây thơm ngọt với cam Mandarin, táo đỏ, dâu đen cùng gia vị. Trái tim của mùi hương đầy ngọt ngào khi kẹo bông gòn, bánh ngọt maracons, hoa linh lan thung lũng lên tiếng. Hương cuối nhẹ nhàng hơn với patchouli, xạ hương, gỗ cashmere, cỏ vetiver. 

Lacoste L.12.12 Pour Elle Elegant được biết đến như là hương thơm cổ điển nhất trong bộ sưu tập này, mùi hương sẽ giúp người phụ nữ luôn tự tin, lôi cuốn, đầy tinh tế. Hương đầu là chi cam chanh hòa trộn với tiêu hồng, trái bả đậu. Trái tim ngập tràn hương hoa với hoa linh lan thung lũng, hoa violet, hoa mimosa. Hương cuối có phần ngọt ngào với cỏ vetiver, vani, cây hướng nhật quì.

Lacoste L.12.12 Pour Elle Natural ra mắt năm 2015.

 

SẢN PHẨM MỚI NHẤT