DANH MỤC SẢN PHẨM
Nước hoa Nữ Jour d`Hermes Absolu 85ml

Nước hoa Nữ Jour d`Hermes Absolu 85ml

2.300.000₫
Chọn số lượng

Nước hoa Jour d'Hermes Absolu là chai nước hoa thứ ba trong dòng sản phẩm Jour d'Hermes và đã được tung ra vào năm 2014. Theo như Jean-Claude Ellena, người đã sáng tạo nên chai nước hoa này, cho biết :"tôi muốn thể hiện được hết tinh hoa của sự nữ tính với hoa và không gì khác ngoài hoa".

Đúng như những gì ông đã tuyên bố, Jour d'Hermes Absolu là một chai nước hoa giúp khẳng định vị thế với các nốt hương hoa cỏ rạng rỡ và phong phú, làm toát lên sự gợi cảm và tinh tế, mang lại cảm giác của một mùa xuân sang trong một giỏ hoa. Hoa dành dành, hoa nhài Sambac và hoa mơ mang lại những âm sắc đầy thú vị. Tổng thể của hương thơm mang một cá tính của sự sang trọng, đẳng cấp và tao nhã.

Chai nước hoa trông khá bắt mắt với kiểu dáng tinh tế và quen thuộc của dòng nước hoa Jour d'Hermes. Trên chiếc nắp chai có in lô-gô của thương hiệu Hermes bằng một màu vàng đồng và chai nước hoa cỏ thể được châm lại nhiều lần, một đặc điểm khác mà hầu như chai nước hoa nào của Hermes cũng có. 

Đây có thể được xem là hình dạng tinh khiết nhất của sự nữ tính, một niềm hân hoa của sự ra đời và tái sinh của người phụ nữ. Cũng như Jour d'Hermes, Jour d'Hermes Absolu mang lại một tia sáng mới cho vẻ đẹp của phái nữ, nhưng vẫn giữ gìn được sự bí ẩn và nét đẹp riêng của từng quý cô.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT