DANH MỤC SẢN PHẨM
Nước hoa Nữ Hugo Boss Hugo Woman EDP 75ml
Nước hoa Nữ Hugo Boss Hugo Woman EDP 75ml
Nước hoa Nữ Hugo Boss Hugo Woman EDP 75ml

Nước hoa Nữ Hugo Boss Hugo Woman EDP 75ml

1.150.000₫
Chọn số lượng

Nước hoa Nữ Hugo Boss Hugo Woman EDP 75ml

Hugo woman mang phong cách phóng khoáng, tự do với khẩu hiệu: ''Đừng bắt chước, hãy sáng tạo". Đây là chai nước hoa mới với hương thơm tươi mát và ngọt ngào, mang chút hương vị nồng ấm. Hương mở đầu là vị táo, hoa anh thảo, dưa, đu đủ, đào, cây Aglaia và hoàng lan, đó là những hương trái cây mọng nước và thơm ngát. Hương giữa ngọt ngào và ấm áp, bao gồm hoa nhài, hoa huệ và diên vĩ thơm. Hương cuối gồm gỗ đàn hương, hổ phách, vani, tuyết tùng và nhựa thông. Sản phẩm được cho ra mắt vào năm 1997, người tạo ra nó là Ursula Wandel.

Mẫu chai thiết kế như chiếc đồng hồ dây đeo với phần thân thủy tinh hình tròn, mang thương hiệu Hugo Woman với nền màu đỏ. Nắp chai hình trụ tròn màu đồng được đính kèm với sợi ruy băng hồng nữ tính và ngọt ngào.

Khởi đầu của Hugo Woman tinh tế, đầy sảng khoái, tuy nhiên mùi hương này cần một giờ để có thể phát huy được hết mùi hương của mình, với hương trái cây và hương hoa nhẹ nhàng, tinh khiết. Mùi hương tuy nồng, nhưng không quá ngọt. Hugo Woman có hương giống như táo xay nhuyễn và nước ép trái cây miền nhiệt đới. Táo xanh giòn tươi là mùi hương nổi trội nhất trong nước hoa, đi theo là hương quả lý chua đen, dưa, đu đủ. Hương vani lộ diện dần khi đến gần hương cuối, làm cho mùi hương thơm ngát mùi trái cây và trở nên sắc sảo hơn. Hương vani góp mặt làm toát lên nét duyên dáng, ngọt ngào, và làm cho Hugo Woman trở nên tuyệt vời hơn.

Hương thơm dẫn dắt ta đến một trải nghiệm mới, đi đến những nơi ta chưa đi và quen biết với những người bạn mới. HUGO Woman thích hợp cho những bạn nữ cởi mở, hiếu kỳ, quyết đoán và tự do. Mùi nước hoa nhẹ nhàng và đơn giản. Hugo mang đến mùi hương hoa tươi mát, đầy sảng khoái, thích hợp cho các bạn làm việc văn phòng.

 

 

SẢN PHẨM MỚI NHẤT