DANH MỤC SẢN PHẨM
Nước Hoa Nam Ralph Lauren POLO Green 15ml

Nước Hoa Nam Ralph Lauren POLO Green 15ml

350.000₫
Thương hiệu RALPH LAUREN
Chọn số lượng

Nước Hoa Nam Ralph Lauren POLO Green 15ml

Nước hoa Polo của nhãn hiệu Ralph Lauren được giới thiệu vào năm 1978. Polo là một trong hai sản phẩm nước hoa đầu tiên của Ralph Lauren và được sáng tạo bởi chiếc mũi tài ba Carlos Benaim. Hương thơm nam tính này sỡ hữu vẻ đẹp hài hòa đan xen của chiết xuất da thuộc, gỗ, thuốc lá, húng quế và rêu sồi.

Đúng với tính chất nam tính của nước hoa, Polo không chứa hương hoa cỏ; ngoại trừ hương hoa cúc, Guy nhiên mùi hương này lại mang hương cỏ nhiều hơn hương hoa. Lớp hương đầu mang lại cảm giác tươi mới đầy sức sống của mùi thơm ngải, húng quế, húng tây hòa quyện cùng sắc thái gia vị của thì là, ngò thơm và tử đinh hương. Lớp hương vô cùng mạnh mẽ và nam tính như một khu rừng lá kim, được tô điểm thêm mùi hương của hoắc hương, rêu sồi và cỏ hương bài. Hương cuối là vòng ôm ấp quấn quýt của phong vị da thuộc, thuốc lá và húng tây truyền cảm hứng sâu thẳm tuyệt vời.

Mẫu chai thiết kế đơn giản với thủy tinh màu xanh lá đậm với những đường cong khắp thân chai và không có góc cạnh, đi kèm với logo nổi tiếng của Ralph Lauren màu nâu trên chính giữa thân. Đính kèm là nắp chai hình tròn màu vàng kim làm điểm nhấn. Người đã nghĩ ra thiết kế chai này là Bormioli Rocco.

Polo đã sẵn sàng để chinh phục những khách hàng tôn thờ vẻ đẹp vĩnh cửu. Nước hoa Polo nhằm ca tụng sức hấp dẫn bất hữu của đời sống thể thao Dòng nước hoa mang phong cách gỗ sắc sảo này rất thích hợp cho việc sử dụng hằng ngày, và giúp bạn đương đầu với mọi thử thách.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT