DANH MỤC SẢN PHẨM
Nước hoa hồng không cồn Thayers 355ml

Nước hoa hồng không cồn Thayers 355ml

210.000₫
Chọn số lượng

Nước hoa hồng không cồn Thayers 

– Có 2 lý do khiến cho mình tin tưởng chất lượng của Thayers: 1. đây là hãng lâu đời có lịch sử hơn 100 năm được thành lập bởi Henry Thayers M.D vào năm 1847 và 2. hãng chỉ chuyên sản xuất Toner. Cái gì được chuyên môn hóa và đứng vững trên 100 năm thì chất lượng chắc chắn tin được.

– Một điểm cộng cho sản phẩm này là ngoài các thành phần thiên nhiên lành tính, nó còn không chứa cồn, không chứa chất bảo quản Paraben … khiến cho những ai sở hữu làn da dễ bị kích ứng đều có thể an tâm sử dụng. Dạng chai nhựa trong suốt cũng giúp bạn dễ quan sát được lượng toner mình còn.

* Lưu ý: Toner THAYERS không ghi rõ ràng hạn sử dụng trên sản phẩm. Nguyên văn từ THAYERS trả lời về exp date của họ: Thayers says: “Our witch hazels are all natural. They do not expire. The only one that has an expiration date is our medicated.”

Công dụng

- Nước hoa hồng giúp cân bằng pH cho da sau bước rửa mặt, lấy đi các vệt nước, tàn dư của sữa rửa mặt trên bề mặt da, cung cấp một độ ẩm nhất định cho da trước khi đến các bước chăm sóc tiếp theo.

- Giúp se khít lỗ chân lông. Thông thoáng làn da mặt.

- Làm dịu da, khử trùng, se khít lỗ chân lông.

* Tham khảo cách chọn sản phẩm của hãng: 

Da khô/nhạy cảm:

– Cucumber (mùi dưa leo, không cồn): dưỡng ẩm, làm dịu da, trị cháy nắng, chống oxi hóa
– Unscented (không mùi, không cồn): dưỡng ẩm sâu, chống viêm, kiềm dầu.

Da dầu:

– Lavender (mùi oải hương, không cồn): làm dịu da, khử trùng, se khít lỗ chân lông, đóng mài mụn
– Lemon (hương chanh, dòng se khít lỗ chân lông): làm trắng da do chứa trái cây (blackberry, lemongrass, vỏ cam, hoa cúc, cây tầm ma, bưởi), dưỡng ẩm, đóng mài mụn, se khít lỗ chân lông, có chút alcohol (lên men từ ngũ cốc) để làm sạch da
– Peach (hương đào, dòng se khít lỗ chân lông): đóng mài mụn, làm mềm da, dưỡng ẩm, kiềm dầu, se khít lỗ chân lông, làm trắng da do chứa Kiwi, Quýt, hoa cam & Vitamin C …

Da thường:

– Rose (mùi hoa hồng, không cồn): dưỡng ẩm, chống oxi hóa, chống nhăn da.
– Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn Lavender, Uncented vì da thường là da thích ứng tốt …
 

SẢN PHẨM MỚI NHẤT