Mật ong Manuka ÚC nguyên chất – Manuka Honey 30+ 500g
Mật ong Manuka được ong mật tạo ra từ mật hoa Manuka, loài thực vật mọc tự nhiên chỉ có ở Australia và New Zealand. Các nhà nghiên cứu đã biết rằng Mật manuka có đặc tính chống khuẩn mà không có ở các loại mật ong thường
-
Mật Ong Manuka được chiết xuất, lọc và đóng gói sẵn sàng cho người sử dụng có thể dùng ngay.
-
Mật Ong Manuka Honey 30+ được xuất khẩu trực tiếp từ Úc và New Zealand sang các nước. Do tính chất độc đáo và lợi ích của nó mang lại cho người sử dụng, nên Mật Ong Manuka ngày được sử dụng rộng rãi trên thắp thế giới.
-
Mật Ong Manuka được chiết xuất tinh khiết từ mật ong tự nhiên nên nó mang một hương vị tự nhiên rất đặc biệt mà các sản phẩm khác không có.
Công dụng:
Mật Ong Manuka Honey 30+ có tác dụng:
Nội khoa:
-
Đau dạ dày, loét dạ dày, viêm dạ dày
-
Đau họng, viêm thực quản do dị ứng gây ra
-
Bệnh trào ngược dạ dày
-
Hội chứng co thắt, viêm loét đại tràng
-
Cảm lạnh, cảm cúm
Ngoại khoa:
-
Làm lành vết thương, vết bỏng
-
Hỗ trợ trị chàm và vẩy nến
-
Mụn trứng cá
-
Bệnh ecpet mảng tròn (ringworm)
-
Viêm loét da, nấm da
-
Nhiễm vi trùng đề kháng MRSA
-
Có thuộc tính làm lành vết thương, có tính kháng viêm, sát trùng.
-
Trị tiêu chảy.
-
Đặc biệt mật ong Manuka không có tác dụng phụ
Thành phần:
-
Mật Ong được chiết xuất từ thiên nhiên,
-
Một sô khoáng chất bổ sung năng lượng cơ thể,
-
Protein, chất béo, natri, đường,…. và một số thành phần khác.
Trọng lượng:
Cách dùng:
Mật ong Manuka thường được sử dụng bằng 2 cách:
Dùng để uống:
1-2 thìa cà phê (10g) bốn lần mỗi ngày khi cần. Hoặc hòa tan cùng một chút nước chanh ấm (có thể thay chanh bằng Vitamin C) để uống.
-
Ngày uống 2-4 lần: Sáng khi mới thức dậy và tối trước khi đi ngủ.
-
Một lần uống một muỗng cà phê mật ong (chỉ sử dụng muỗng nhựa),
-
Pha Mật Ong với ít nước ấm khoảng 30 – 35 độ C, khuấy đều cho tan mật ong, cho thêm vài giọt chanh vào và sử dụng.
-
Hiệu quả tốt nhất là uống khi còn ấm
Đối với trẻ em trên 12 tháng tuổi, liều dùng tối ưu là một muỗng cà phê hòa tan trong nước ấm để uống, hai lần một ngày.
Dùng để bôi ngoài da:
Nhiễm trùng da, diệt khuẩn các vết thương, tiệt trùng vết phỏng nhằm giúp vết thương mau lành. Ngoài những công dụng trên, mật ong Manuka còn là một trong những công cụ làm đẹp hữu hiệu nhất hiện nay.
Ngoài ra, mật ong manuka còn trị viêm họng, viêm loét dạ dày, bệnh ecpet mảng tròn (ringworm), viêm đường ruột, cảm cúm thông thường, rối loạn tiêu hóa, và 1 số loại bệnh do nhiễm trùng đường tiêu hóa khác.Trị nhiễm trùng da, diệt khuẩn các vết thương, diệt trùng vết bỏng, giúp các vết thương ngoài da mau lành. Ngoài ra còn có thể bôi lên mặt để trị mụn và kháng khuẩn cho da mặt. (nhiều người còn cho rằng mật ong Manuka giúp sáng mịn da mặt)
Một vài thông tin cần biết về Manuka 30+:
Mật ong Manuka thường được thu hoạch vào khoảng thời gian từ tháng 12 đến tháng 3, tức là mùa hè ở Nam Bán Cầu. Là một trong những loại mật ong đắt nhất thế giới nhưng mật ong Manuka vẫn luôn được ưa chuộng nhờ những tác dụng tuyệt vời của nó.
Mật ong Manuka có độ sánh khá cao so với những loại mật ong thông thường khác nhờ vào một loại protein hiện hữu và chất kết dính thường thấy ở loại mật ong này.
Mật ong Manuka thường có màu kem đậm hoặc nâu đậm.
Thành phần của mật ong Manuka: Hydrogen Peroxide trong mật ong Manuka đóng vai trò như là rào chắn nhằm ngăn chặn tạp khuẩn xâm nhập vào mật ong, vì thế mật ong Manuka luôn ở tình trạng tinh khiết nhất có thể. Methylglyoxal (MG) là một nhân tố kháng khuẩn được tìm thấy trong hầu hết những loại mật ong trên thị trường, nhưng chỉ dừng lại ở hạn mức rất nhỏ. Tuy nhiên, với mật ong Manuka, MG lại xuất phát từ việc chuyển đổi một hợp chất có tên khoa học là dihydroxyacetone, hợp chất này được tìm thấy ở dạng cô đặc trong mật hoa Manuka. Độ cô đặc của MG càng cao, khả năng kháng khuẩn càng mạnh.