DANH MỤC SẢN PHẨM
Mật ong Kirkland Organic Honey Bear 680g

Mật ong Kirkland Organic Honey Bear 680g

Mật ong chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, lượng đường, protein và nhiều loại vitamin thiết yếu có tác dụng tích cực rất tốt đối với trẻ em từ 1 tuổi trở lên.

210.000₫
Thương hiệu Kirkland Signature
Chọn số lượng

Mật ong Kirkland Organic Honey Bear 680g.

Mật ong Honey Bear Kirkland là loại mật ong hữu cơ tinh khiết được lấy từ rừng nguyên sinh amazon ở khu vực Nam Mỹ. Sản phẩm được Brazil đóng gói và xuất khẩu trực tiếp vào thị trường Mỹ.

Mật ong hữu cơ Organic của Kirkland là một loại mật ong sạch được nuôi cấy và lấy mật trong một môi trường thiên nhiên sạch và khép kín, đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn USDA Organic (United States Department of Agriculture) chứng chỉ an toàn của Bộ Công Nghiệp Hoa kỳ - (cục an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ tài nguyên thiên nhiên môi trường tại Mỹ).

Mật ong đặc biệt tốt cho sức khỏe khi được sử dụng thay đường tinh luyện. Từ thời cổ đại, mật ong đã được sử dụng như một thực phẩm và một loại thuốc. Mật ong là chất lỏng ngọt, đặc sệt do ong mật làm. Mùi, màu sắc và hương vị phụ thuộc vào loại hoa mà ong lấy mật.

9 lợi ích sức khỏe hàng đầu của mật ong hữu cơ nguyên chất được khoa học chứng minh:

1. Mật ong chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng

Mật ong chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, trong đó hàm lượng đường glucoza và đường fructoza chiếm khoảng 70%. Mật ong còn có protein, muối hữu cơ, axit hữu cơ, nhiều loại vitamine và các chất canxi, magie, kali, photpho…Mật ong có những tác dụng tích cực rất tốt đối với trẻ em từ 1 tuổi trở lên.

Về mặt dinh dưỡng, 1 muỗng canh mật ong (21g) chứa 64 calo và 17g đường, bao gồm fructose, glucose, maltose và sucrose.

2. Mật ong nguyên chất giàu chất chống oxy hoá

Mật ong nguyên chất chứa nhiều chất chống oxy hoá quan trọng. Chúng bao gồm phenol, enzyme và các hợp chất như flavonoid và axit hữu cơ. Các nhà khoa học tin rằng sự kết hợp của các hợp chất này tạo cho mật ong chất chống oxy hoá của nó.

Chất chống oxy hoá có liên quan đến giảm nguy cơ đau tim, đột quỵ, một số loại ung thư và cũng có thể thúc đẩy sức khoẻ mắt.

3. Sử dụng Mật ong "tốt" hơn đường tinh luyện cho người bị tiểu đường

Mật ong có thể giúp ích cho một số yếu tố nguy cơ phổ biến ở bệnh tiểu đường.

Ví dụ, nó làm giảm LDL cholesterol, triglyceride, và làm tăng HDL ("tốt") cholesterol

Tuy nhiên, một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng nó cũng có thể làm tăng lượng đường trong máu, mặc dù không nhiều như đường tinh chế

Vì vậy, trong khi mật ong có thể "kém tồi tệ" hơn đường tinh chế đối với người bị tiểu đường, thì  người tiểu đường chỉ nên dùng cẩn thận với một lượng hạn chế.

4. Chất chống oxy hoá trong mật ong có thể giúp hạ huyết áp

Huyết áp là một yếu tố nguy cơ quan trọng cho bệnh tim, và mật ong có thể giúp làm giảm nó.

Điều này là bởi vì mật ong có chứa các hợp chất chống oxy hoá có liên quan đến tác dụng hạ huyết áp.

5. Mật ong cũng giúp cải thiện Cholesterol

Có mức cholesterol LDL cao là một yếu tố nguy cơ quan trọng cho bệnh tim. Nó đóng một vai trò chính trong xơ vữa động mạch, sự tích tụ mỡ trong các động mạch có thể dẫn đến các cơn đau tim và đột quỵ.

 Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng mật ong có thể cải thiện mức cholesterol của bạn. Sử dụng mật ong nguyên chất  giúp giảm cholesterol LDL, trong khi tăng đáng kể cholesterol HDL ("tốt")

Ví dụ, một nghiên cứu trên 55 bệnh nhân so sánh mật ong với đường ăn. Kết quả thấy rằng nó đã làm giảm 5,8% LDL và tăng HDL 3,3%. Nó cũng làm giảm cân 1,3%, so với đường tinh luyện.

6. Mật ong có thể hạ thấp Triglycerides

Tăng triglyceride máu là một yếu tố nguy cơ chính cho bệnh tim. Chúng cũng là dấu hiệu chủ chốt của sự đề kháng insulin, một nguyên nhân chính dẫn đến bệnh đái tháo đường týp 2.

Mức Triglyceride có xu hướng tăng lên khi chế độ ăn uống có đường và đường carbs cao. Nghiên cứu cho thấy  tiêu thụ mật ong thường xuyên thì mức triglyceride sẽ thấp hơn, đặc biệt là khi nó được sử dụng để thay thế đường tinh luyện.

7. Tốt cho sức khoẻ tim mạch

Một lần nữa, mật ong là một nguồn giàu phenol và các hợp chất chống oxy hoá giúp  giảm nguy cơ bệnh tim.

Các thành phần này  giúp các động mạch trong tim giãn nở, làm tăng lưu lượng máu đến tim, ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông, có thể dẫn tới các cơn đau tim và đột quỵ.

8. Mật ong giúp trị bỏng và sát trùng vết thương

Mật ong được sử dụng để chữa vết thương và bỏng từ thời Ai Cập cổ đại, và vẫn đang được sử dụng ngày nay. Mật ong có hiệu quả nhất trong việc chữa lành các vết bỏng và vết thương từng phần hoặc bị tổn thương sau khi giải phẫu.

Đây cũng là cách điều trị hiệu quả đối với loét dạ dày do tiểu đường, những biến chứng rất nghiêm trọng và có thể dẫn đến cắt cụt.

Các nhà nghiên cứu tin rằng sức mạnh hồi phục của mật ong đến từ các phản ứng kháng khuẩn và chống viêm, cũng như khả năng nuôi dưỡng mô xung quanh.

Hơn nữa, mật ong có thể giúp điều trị các chứng bệnh da khác, bao gồm bệnh vẩy nến, bệnh trĩ và bệnh mụn rộp.

9. Mật ong giúp giảm ho ở trẻ em

Ho là một vấn đề thường gặp ở trẻ em bị nhiễm trùng đường hô hấp trên. Nó có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ và chất lượng cuộc sống, cho cả trẻ và cha mẹ. Tuy nhiên, các loại thuốc chính cho ho không phải lúc nào cũng có hiệu quả và có thể có các phản ứng phụ.

Mật ong có thể là một lựa chọn tốt hơn. Một nghiên cứu cho thấy rằng mật ong làm việc thậm chí tốt hơn hai loại thuốc ho thông thường. Mật ong  làm giảm triệu chứng ho và cải thiện giấc ngủ thậm chí nhiều hơn thuốc ho.

Tuy nhiên, không nên cho trẻ dưới 1 tuổi dùng, vì nguy cơ bị ngộ độc.

Đối với trẻ em trên một năm tuổi, mật ong có thể hoạt động như một chất khử ho tự nhiên và an toàn. Một số nghiên cứu cho thấy nó thậm chí còn hiệu quả hơn thuốc ho.

Cách pha chế mật ong:

- Nên pha loãng với nước ấm dưới 40 độ để phát huy hết tác dụng của mật ong. Không đun sôi hoặc nấu chín mật ong làm mất tác dụng.

- Nên sử dụng vào sáng sớm, hoặc sau bữa ăn, hoặc trước khi đi ngủ để có những tác dụng nhất định

 

SẢN PHẨM MỚI NHẤT