DANH MỤC SẢN PHẨM
Marc Jacobs Decadence One Eight K Edition EDP 100ml

Marc Jacobs Decadence One Eight K Edition EDP 100ml

2.600.000₫
Chọn số lượng

Marc Jacobs Decadence One Eight K Edition

Marc Jacobs Decadence One Eight K Edition ( phiên bản 18K ) không chỉ độc đáo với mùi hương của niềm đam mê đầy sang trọng, Marc Jacobs Decadence One Eight K Edition còn sở hữu vẻ bề ngoài hào nhoáng, phô trương. Với thiết kế như một chiếc túi xách màu vàng vương giả, nắp đậy mô phỏng lớp da rắn uy quyền nhưng cũng đầy bí ẩn, điểm xuyết bằng sợi xích vàng gợi lên sự sang trọng và quyến rũ, chiếc tua rua đen là chi tiết cuối cùng hoàn thiện vẻ ngoài sang chảnh của chai nước hoa đầy sức hút này.

Marc Jacobs Decadence One Eight K Edition ( phiên bản 18K ) có thể được xem như một Kiệt tác thời trang độc đáo đầy sang trọng. So với các phiên bản gốc với thiết kế chai hình chiếc túi xách Marc Jacobs huyền thoại xanh ngọc thì nay với phiên bản giới hạn mới được trình bày trong sắc thái vàng ánh sang trọng biểu tượng của sự quý phái và quyến rũ, Phối với hoa văn dây chuyền vàng, tua lụa đen tạo nên phong cách đầy quyền lực của người phụ nữ chững chạc thành công. 

Bên cạnh đó với gốc là hương thơm mùi thân gỗ sang trọng gợi cảm. Hương đầu được thể hiện với bao gồm mận Ý, Nghệ tây vàng. Hoa hồng Bulgari được dùng chủ đạo cho hương giữa cùng với Gốc Đăng ten, Hoa nhài Sambac tựa như một đóa hoa với đủ hương sắc. Cuối cùng được bổ sung với những điểm nhấn gợi cảm của Hổ phách lỏng, Gỗ giấy cói và Vetiver.

Tất cả cho thấy sự tinh tế cầu kỳ trong hương sắc của chai nước hoa sang trọng Marc Jacobs Decadence One Eight K Edition phiên bản 18k. Và với phiên bản giới hạn Marc Jacobs càng lại cho thấy sự độc quyền sang trọng của hãng nước hoa đẳng cấp.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT