DANH MỤC SẢN PHẨM
Liquid Collagen Applied Nutrition 4,000mg 30 ống Mỹ

Liquid Collagen Applied Nutrition 4,000mg 30 ống Mỹ

Hãng sản xuất: Applied Nutrition

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách đóng gói: 30 tuýp

Hạn sử dụng: Date 06/2023

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người

550.000₫ 690.000₫
Chọn số lượng

Liquid Collagen Applied Nutrition 4,000mg 30 ống Mỹ

Sản phẩm thực sự độc đáo và sáng tạo này được thiết kế đặc biệt để cung cấp đầy đủ 4.000 mg Collagen cùng với Antioxidant Blend, một thành phần đa dạng với hoạt tính chống oxy hoá và các chất dinh dưỡng như Biotin và Silica. Thay vì phải lấy collagen từ viên thuốc hoặc viên nang khó nuốt, chỉ cần trộn một ống nước lỏng cô đặc của dâu tây và hỗn hợp pha lê có hương vị này lên 500ml nước và thưởng thức. Cách này nhanh chóng và dễ sử dụng cho mọi người khi đang di chuyển.

Mỗi khẩu phần của sản phẩm này cung cấp :

  • 4.000 mg Collagen Hydrolyzed để giúp bổ sung nguồn cung cấp của cơ thể. Collagen có lẽ là phân tử cấu trúc quan trọng nhất trong cơ thể. Trong da của bạn, nó giúp cho sự vững chắc và sức mạnh † Khi chúng ta già đi, sản lượng collagen bắt đầu giảm, khoảng 1% mỗi năm, bắt đầu từ những năm 20 của chúng ta.
  • 2.000 mcg Biotin. Biotin là một vitamin tan trong nước cần thiết cho chức năng tế bào bình thường. Nó cũng được biết đến như là một chất dinh dưỡng cho sức khoẻ. Là một thành phần của một số enzyme quan trọng đối với tế bào da
  • 6.000 mcg Silica, bắt nguồn từ Horsetail. Giống là một loại silica nguyên chất giàu dinh dưỡng và tự nhiên, là khoáng chất hữu ích cho sự hỗ trợ cấu trúc của tóc và móng. Sản phẩm này cũng cung cấp hoạt tính chống oxy hoá từ các loại quả siêu việt (blueberry, lựu) và chiết xuất trà xanh để giúp bảo vệ da khỏi tác hại của các gốc tự do.

Thành phần và hướng dẫn sử dụng

Liều dùng : Được dùng với chế độ chăm sóc da hàng ngày, với 1 tuýp/ngày. Hòa 01 tuýp Liquid Collagen cô đặc với 500ml nước rồi lắc hoặc khuấy đều. Dùng với nước mát lạnh để có hương vị thơm ngon hơn. Uống ngay hoặc trong 30 phút sau khi pha chế.

Các thành phần khác: Purified water, citric acid, natural fruit punch flavor, sucralose, ascorbic acid, blueberry extract, carrot extract, natural kiwi flavor, natural strawberry flavor and folic acid.

Chứa : 3% trái cây.

Khuyến cáo : Không sử dụng nếu bạn có thai, có thai hoặc đang cho con bú. Không vượt quá lượng khuyến cáo hàng ngày. Không dành cho những người dưới 18 tuổi.

Tránh xa tầm tay trẻ em

Hãng sản xuất: Applied Nutrition

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách đóng gói: 30 tuýp

SẢN PHẨM MỚI NHẤT