DANH MỤC SẢN PHẨM
Lăn khử mùi Elizabeth Arden hương trà xanh

Lăn khử mùi Elizabeth Arden hương trà xanh

Dung tích: 40ml
Nhãn hiệu: Elizabeth Arden
Xuất xứ: Made in USA

230.000₫
Mã SP
Chọn số lượng

Có bao giờ trên dòng đời vội vã, bất chợt ta muốn lấy thứ gì trên cao nhưng ngại với tay nắm lấy...
Vì điều gì ngăn cản ư? Đích thị chỉ có thể là vết ố vàng nơi dưới cánh tay áo và mùi hương không mấy người ưa thích nếu không muốn nói là gây khó chịu tột cùng cho người bên cạnh, thật tủi thân và thiệt thòi biết bao.

Giới thiệu đến các cô gái một sản phẩm shop nhập về đã thử nghiệm thành công rất tâm đắc, 99,9% khách hàng đã được giới thiệu sử dụng đều quyết định "bên em dài lâu"

ELIZABETH ARDEN Green Tea Cream Deodorant - một sản phẩm khử mùi bán chạy nhất dành cho nữ nằm trong dòng trà xanh nổi tiếng của hãng Elizabeth Arden tại Mỹ - một thương hiệu mỹ phẩm có thâm niên trên 100 năm sản xuất mỹ phẩm, nước hoa và các mặt hàng chăm sóc sắc đẹp dành cho nữ giới, với các cô gái sành về mỹ phẩm và yêu thích hương thơm ở nhiều nước trên thế giới thì thương hiệu này đã không còn mấy xa lạ. 

Green Tea Cream Deodorant hội tụ tất cả những gì các quý cô yêu cầu ở một sản phẩm khử mùi cơ thể nhất là vùng da dưới cánh tay:

- Khử mùi tốt với hương trà xanh thiên nhiên sáng khoái, tươi mát mà không làm ảnh hưởng tới những mùi hương nước hoa chúng ta vẫn thường xịt hàng ngày, vì thế không xuất hiện mùi đặc trưng của một sản phẩm khử mùi, bạn không phải ngại khi ngồi cạnh người yêu vì sẽ không ai biết bạn đang dùng một sản phẩm khử mùi cơ thể đặc trưng.

- Sử dụng tiện lợi, chỉ cần vặn nhẹ với số kem sáp mình mong muốn rồi lăn đều lên da, kem khử mùi sẽ khô ngay sau đó vài giây và không để lại cảm giác nhờn dính hay vết ố vàng trên áo, ngăn chặn mồ hôi, mùi cơ thế suốt cả ngày bền bỉ, tự tin làm tất cả những gì bạn thích.

- Với tinh chất trà xanh và vitamin E, kem sáp khử mùi thấm nhanh đồng thời dưỡng mềm mịn đồng thời làm sáng vùng da dưới cánh tay. 

Trên cả sự mong đợi cho một sản phẩm khử mùi khó chịu của cơ thể.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT