DANH MỤC SẢN PHẨM
Kẹo dẻo Haribo của đức 450g

Kẹo dẻo Haribo của đức 450g

200.000₫
Chọn số lượng

Haribo là nhà sản xuất bánh kẹo của Đức, trụ sở ở quận Kessenich Bonn. Người cha của tất cả các con gấu vàng - Hans Riegel - có tên HARIBO phát minh vào Ngày 13 Tháng Mười Hai năm 1920 . Tên công ty có nguồn gốc từ hai chữ cái đầu tiên của tên, họ của ông và tp đầu tiên sản xuất Haribo (Hans Riegel Bonn). là HA viết tắt (Hans) RI (Riegel) BO (Bonn). Thậm chí ngày nay, HARIBO vẫn còn trụ sở tại Bonn - và vẫn là một doanh nghiệp gia đình, từ năm 1946 dẫn dầu là anh em John Riegel và Paul Riegel. 

Nhà máy đầu tiên trong một căn nhà ở Kessenich Bonn, trong đường núi ở ngoại ô phía Nam. Các thiết bị bao gồm một bình đun nước bằng đồng, một phiến đá cẩm thạch, một lò gạch và các con lăn. Hai năm sau khi thành lập công ty Hans Riegel phát minh ra tiền thân của gấu vàng (sau đó được gọi là "gấu nhảy múa").. Hôm nay, Haribo ngoài các con gấu nổi tiếng nó còn sản xuất tất cả các loại kẹo dẻo trái cây, bánh kẹo và cam thảo. Hiện nay Haribo đã đi khắp thế giới, và là loại kẹo dẻo nổi tiếng nhất. 

Câu khẩu hiệu của Haribo ở Đức là (Haribo macht Kinder froh - und Erwachsene ebenso
Haribo das Leben ist schön - für Erwachsene und Kinder) có nghĩa là : Haribo làm cho trẻ em hạnh phúc - và người lớn cũng thế / Haribo, cuộc sống là đẹp - dành cho người lớn và trẻ em.

HARIBO là kẹo dẻo trẻ con và cả người lớn ở nước Đức nói riêng và thế giới nói chung đều thích, ngoài hình gấu nhảy múa, HARIBO đã làm sản phẩm của mình phong phú hơn bằng nhiều hình dáng khác nhau (thú vật, nhà cửa, xe, trái banh, chai cola v.v.......). HARIBO còn được bảo đảm và được qua thẩm định và được công nhận an toàn thực phẩm, không đường hoá học, không phẩm màu (mỗi loại màu được làm bằng màu của trái cây cũng như là rau củ quả)

SẢN PHẨM MỚI NHẤT