DANH MỤC SẢN PHẨM
Kem trang điểm CC Kanebo Freshel CC cream SPF 32 PA++

Kem trang điểm CC Kanebo Freshel CC cream SPF 32 PA++

CC cream Kanebo Freshel SPF32 PA++ lót, dưỡng, chống nắng, sáng hồng màu da: Một sản phẩm tất cả trong một, vừa giữ ẩm vừa chống nắng bảo vệ da, vừa có lớp màu trắng hồng nhẹ nhàng hiệu chỉnh tone da, giúp da sáng hồng, đẹp tự nhiên và căng mọng. Nhà sản xuất: Kanebo, Japan Quy cách: Hộp 50gr

280.000₫
Chọn số lượng

Kem CC cream Kanebo Freshel SPF32 PA++ Nhật Bản kem lót, dưỡng, chống nắng giúp sáng hồng màu da: Một sản phẩm tất cả trong một, vừa giữ ẩm vừa chống nắng bảo vệ da, vừa có lớp màu trắng hồng nhẹ nhàng hiệu chỉnh tone da, giúp da sáng hồng, đẹp tự nhiên và căng mọng.

Kem nền CC Kanebo

Giới thiệu sản phẩm Kem nền CC Kanebo:

CC là kem được các bạn rất ưa chuộng bới tính năng 5 trong 1 và hiệu quả cao của sản phẩm: 

CC cream Kanebo Freshel SPF32, PA++ lót dưỡng chống nắng, sáng hồng màu da: Một sản phẩm tất cả trong một, vừa giữ ẩm vừa chống nắng bảo vệ da, vừa có lớp màu trắng hồng nhẹ nhàng hiệu chỉnh tone da, giúp da sáng hồng, đẹp tự nhiên và căng mọng.

Sản phẩm của Kanebo có thành phần tự nhiên, kết hợp với công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ đã hấp dẫn hàng triệu người trên thế giới. CC cream của Kanebo tạo ra 1 lớp nền rất mỏng và tự nhiên trên da bạn, có thể dùng hằng ngày mà không phải lo lắng sự bào mòn xảy ra trên da.

CC Cream Kanebo Freshel ra đời là để khắc phục nhược điểm của BB Cream. 

Kế thừa công thức 3 in 1 của BB Cream gồm: Kem lót – kem che khuyết điểm – Kem nền trong cùng một sản phẩm, CC Cream Kanebo Freshel có thêm nhiều cải tiến mới như mỏng và mịn hơn BB, độ che phủ tốt hơn.

Kết cấu của CC Cream khá lỏng và nhẹ, gần như dạng mousse, lại không chứa dầu nên hợp để sử dụng trong điều kiện thời tiết nóng ẩm như nước ta.

Thích hợp với mọi loại da.

Chống nắng 32++

Dưỡng ẩm

Kem nền

Che khuyết điểm

Phối đều màu, sáng da

SẢN PHẨM MỚI NHẤT