DANH MỤC SẢN PHẨM
Bộ Nước hoa Refill Kilian Good Girl Gone Bad 50ml
Bộ Nước hoa Refill Kilian Good Girl Gone Bad 50ml

Bộ Nước hoa Refill Kilian Good Girl Gone Bad 50ml

Bán full set chiết gồm chai nước hoa 50ml, 1 ống thuỷ tinh rỗng, 1 vòi xịt sơ cua, 1 phễu

Cách sử dụng: sử dụng phễu châm trực tiếp vào chai rắn nếu ai đã có mùi này rồi. Sử dụng ống bơm bơm vào chai thuỷ tinh nhỏ và mang theo tiện lợi, hết lại tiếp tục bơm vào.

4.100.000₫ 4.400.000₫
Thương hiệu Kilian
Chọn số lượng

Nước hoa Kilian Good Girl Gone Bad 50ml

By Kilian là thương hiệu nước hoa sang trọng ở Paris được thành lập bởi Kilian Hennessy – cháu trai của nhà sáng lập Tập đoàn hàng cao cấp đa quốc gia LVMH. Năm 2007, Kilian ra mắt thương hiệu nước hoa của riêng mình phù hợp với truyền thống lâu đời của gia đình sản xuất những sản phẩm đẳng cấp và thời thượng. Good Girl Gone Bad của By Kilian là một mùi thơm hoa cỏ trái cây dành riêng cho phụ nữ. Đây là một hương thơm được đưa ra năm 2012.

Sự trong trắng, thơ dại được thể hiện rõ trong lớp hương đầu với sự kết hợp mùi hương thoang thoảng kiêu sa của hoa nhài, cùng hương vị nồng nàn của hoa hồng tháng năm, bổ sung và làm tôn lên nét thơ ngây của hoa mộc tê. Hương vị thơ dại của mộc tê liền kết hợp với hoa huệ trắng Ấn Độ và hoa thủy tiên làm thành màu sắc chủ đạo của mùi hương. Tiếp đến cô gái ngây thơ ấy bộc lộ sự nổi loạn, gợi cảm, đồng thời cũng quyến rũ với mùi hương của gỗ tuyết tùng cùng hương hổ phách huyền ảo.

Mẫu chai có thiết kế độc đáo, bắt mắt với nắp mạ vàng bóng cùng thân chai thủy tinh trong suốt cùng nhãn hiệu bên trên. Một hương thơm ban ngày đầy biến hóa và phức tạp dành cho phái nữ. Đây sẽ là một hình ảnh mới vừa cho bạn sự thơ ngây, trong trắng của một cô gái vừa biết yêu nhưng cũng vừa khơi gợi những sự nổi loạn, quyến rũ để lôi cuốn những trái tim của các chàng trai xung quanh bạn.

 

SẢN PHẨM MỚI NHẤT