DANH MỤC SẢN PHẨM
Bộ Dầu Gội và Dầu Xả OGX 577ml

Bộ Dầu Gội và Dầu Xả OGX 577ml

750.000₫
Chọn số lượng

Dầu gội / xả dưỡng tóc hương sữa dừa OGX Nourishing Coconut Milk à sự nhẹ nhàng để tạo ra mái tóc mượt mà. Nourishing Coconut Milk sữa dừa từ thương hiệu nổi tiếng OGX với hàm lượng sữa dừa và dừa dầu hữu cơ dồi dào để dưỡng ẩm và thấm sâu tối cũng dồng thời protein trắng siêu dưỡng chất giúp sửa chữa và tăng cường sự óng mượt cho mái tóc của bạn. Mùi thơm độc đáo  giống như một lối thoát cho cảm giác nóng bức tìm đến thiên nhiên dễ chịu.

Dầu Argan Oil được biết đến với công dụng nổi bật trong giữ ẩm và dưỡng ẩm một các tự nhiên cho tóc. Tinh dầu Argan thâm nhập trực tiếp vào các nang tóc tăng cường độ đàn hồi của tóc, nuôi dưỡng tóc bóng mượt, phục hồi tóc xơ và thiếu sức sống do quá trình uốn nhuộm. Dầu Argan Oil còn giúp giảm tình trạng vảy gầu cho da đầu, tóc chẻ ngọn, xua tan nỗi lo rụng tóc của bạn.

Dầu gội OGX COCONUT WATER, siêu siêu đẹp với chai trong suốt sang trọng. Dầu gội với thành phần chính là NƯỚC DỪA TƯƠI, có chứa chất điện giải (electrolytes) giúp mái tóc khô, xơ rối, trở nên suôn mềm, bóng khỏe, dưỡng ẩm sâu nhưng không làm bết dính hay nặng tóc, giảm chẻ ngọn. Dùng cho mọi loại tóc, Bạn nào đang muốn nuôi tóc dài thì em này đúng là MUST-HAVE vì ai cũng biết công dụng làm DÀY- DÀI của dầu dừa.

Dầu Gội Xả OGX Keratin Oil giúp tóc mềm mượt và bồng bềnh ngăn tóc gãy rụng, chẻ ngọn. Bộ Dầu Gội Xả OGX Keratin Oil thích hợp cho tất cả các loại tóc hay da đầu.

Dầu Gội OGX Brazilian Keratin Therapy Bơ và dầu dừa vốn là hai loại thần dược trong việc tăng độ ẩm và nuôi dưỡng mái tóc. Nay được kết hợp thêm proteins và bột cacao sẽ giúp mái tóc thêm chắc khỏe, đặc biệt là giúp giữ màu tóc nhuộm giúp mái tóc bóng, mềm hơn.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT