DANH MỤC SẢN PHẨM
BẤM MI KAI EYEFLASH CURLER Nhật bản

BẤM MI KAI EYEFLASH CURLER Nhật bản

150.000₫
Chọn số lượng

Xuất xứ: Nhật Bản

Mô tả sản phẩm

Lông mi của người Việt Nam thường bị thẳng và có chiều hướng xụp xuống. Vì vậy, loại mascara làm cong mi vẫn chưa đủ để uốn cong mi và giúp nếp cong. Bạn cần kẹp bấm mi trước khi chuốt mascara để tạo độ cong cho mi, như thế mắt bạn cũng sẽ trông to và sâu hơn.

Được đánh giá là một trong 9 loại bấm mi tốt nhất trong năm 2015. Chiếc bấm mi của KAI năm vừa qua đã trở thành món đồ bán chạy nhất tại Nhật Bản, bởi chúng dễ sử dụng và có khả năng định hình hàng mi cong đều cực kì rõ ràng.

Khi bạn đã sử dụng qua bấm mi của thương hiệu KAI chắc hẳn bạn sẽ không còn muốn sử dụng loại nào khác nữa. Bấm mi của KAI vừa giúp bạn giữ được mi cong rất lâu, mềm mại và quan trọng nhất nó không làm tổn hại lông mi của bạn.

Công dụng:

Làm cong mi, cho bạn một đôi mắt đẹp nhất và quyến rũ nhất

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi đặt cây bấm mi vào lông mi xong, bạn hãy đưa cây bấm mi ra phía trước thật nhẹ nhàng.Điểm cần lưu ý ở đây đó chính là phải vừa kẹp mi và vừa hướng cây bấm mi ra phía trước với một góc độ hơi rộng một chút. Nếu làm như thế thì lông mi của bạn sẽ được làm cong một cách tự nhiên hơn. Các bạn hãy cứ kẹp đi kẹp lại nhiều lần, nhưng chỉ sử dụng lực ở các đầu ngón tay thôi và đừng dùng lực ở cổ tay nhé. Bí quyết là hãy kẹp 3 lần theo hình vòng cung các bạn nhé.

SẢN PHẨM MỚI NHẤT